Vợ Quang Hải bế bụng bầu đi du lịch sang chảnh, thái độ với mẹ ruột và mẹ chồng thế nào?
Thứ hai, 13/05/2024 11:33

Trong khi Quang Hải bận tập luyện, Chu Thanh Huyền đã đưa các mẹ đi du lịch sang chảnh như một món quà ý nghĩa mà cả hai muốn gửi đến đấng sinh thành.

Sau 3 năm hẹn hò, Quang Hải và Chu Thanh Huyền tổ chức đám cưới rình rang vào ngày 28/3 và 6/4 vừa qua. Bữa tiệc có sự góp mặt đông đảo từ người thân, bạn bè của cô dâu và chú rể. Trong ngày trọng đại, cặp đôi chính thức thông báo chuyện sắp đón con đầu lòng. Sau đó, Chu Thanh Huyền đã thoải mái khoe bụng bầu, thời gian mang thai có lẽ đã ở giữa thai kỳ.

mẹ thanh huyền  0

Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải đang mang bầu một bé trai.

Khi đã cùng chồng hưởng tuần trăng mật riêng tư, mới đây bà xã Quang Hải đưa các mẹ và cô, bác đi du lịch. Đặc biệt khoảnh khắc Chu Thanh Huyền thân thiết bên mẹ ruột và mẹ chồng gây chú ý. Kèm theo đó, cô nàng gửi lời chúc nhân Ngày của mẹ (hôm qua 12/5): "Con Hải Huyền chúc các mẹ thật nhiều sức khỏe, vui tươi và mãi xinh đẹp. Làm hậu phương vững chắc cho các con nha".

mẹ thanh huyền  2

mẹ thanh huyền  3

mẹ thanh huyền  4

mẹ thanh huyền  6

Loạt ảnh thân thiết của Chu Thanh Huyền với mẹ ruột và mẹ đẻ cùng các cô bác trong chuyến du lịch.

mẹ thanh huyền  5

mẹ thanh huyền  1

Cũng nhân chuyến du lịch này, vợ Quang Hải cho biết em bé cô hay bế chỉ là cháu.

Trước đó trong ngày cưới hỏi, Chu Thanh Huyền rất thân thiết với mẹ chồng. Ngược lại, cô bị soi thái độ với mẹ ruột. Cụ thể, trong một khoảnh khắc chụp ảnh chung, mẹ ruột Chu Thanh Huyền được họ hàng chỉ cho cách để tay “bắn tim” cho bức ảnh thêm sinh động. Song, vì loay hoay một lúc vẫn chưa làm được, kèm theo tiếng thợ chụp ảnh nhắc nhở nên Chu Thanh Huyền đã để tay mẹ xuống để tiết kiệm thời gian.

Hành động này khiến nhiều người cho rằng, Chu Thanh Huyền không được nhẹ nhàng và khéo léo trong cách ứng xử với mẹ ruột. Chưa kể, dân tình còn xem đi xem lại video và nhận thấy vợ Quang Hải hất tay quá mạnh khiến thái độ của mẹ ruột có phần ngỡ ngàng. Thế nhưng sau tất cả Chu Thanh Huyền ngầm phủ nhận việc này khi đưa mẹ ruột đi làm đẹp và gần nhất là cùng phụ huynh đi du lịch.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: Quang Hải , vợ Quang Hải , giới trẻ , chu thanh huyền