-
Khi hầm sườn heo, càng cho nhiều nguyên liệu thì càng cứng! Hãy nhớ '3 thêm 2 không thêm', món sườn ngon bất bại
Sườn heo hầm là món ngon phổ biến trên bàn ăn của các gia đình. Chúng không chỉ bổ dưỡng mà còn thơm ngon và được mọi người vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, nhiều người có quan niệm sai lầm rằng càng cho nhiều nguyên liệu thì thịt, sườn hầm sẽ càng thơm ngon.
-
Khi xào thịt bò trở nên quá dai! Đầu bếp dạy bạn mẹo để thịt mịn mềm và đậm đà hơn
Để thịt bò xào được thơm ngon, mềm và không bị dai thì chị em hãy học hỏi theo các đầu bếp nhà hàng.
-
Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài và mềm bên trong. Người lớn và trẻ em đều thích ăn
Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn! Nó ngon đến mức bạn không thể ngừng ăn. Cả người lớn và trẻ em đều thích nó! Cách làm rất dễ dàng, hãy đến và thử ngay nhé
-
Cà pháo muối chua ngọt muốn ngon, giòn tan, không bị thâm khú hay lên váng, cứ làm theo công thức này ắt thành công và chuẩn vị
Cà muối chua ngọt là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong bữa cơm ngày hè.
-
Bí quyết nấu xôi ngon, dẻo mềm, bóng hạt, để cả ngày cũng chẳng lo bị cứng
Dưới đây là những bí quyết giúp bạn nấu xôi vừa dẻo thơm vừa trông đẹp mắt, ngon miệng.
-
Rang tôm đâu chỉ mỗi nêm đường hay muối là đủ, thêm ngay thìa gia vị này để món tôm rang vừa ngon miệng vừa đẹp mắt
Bằng sự kết hợp giữa tôm tươi và loại gia vị sẵn có này, bạn sẽ có ngay món tôm rang có hương vị lạ miệng, hấp dẫn và vô cùng “bắt cơm".
-
Đừng chặt gà ngay khi vừa luộc xong, làm thêm một bước này gà vàng ươm hấp dẫn, chặt chẳng lo vỡ nát
Với cách làm này bạn sẽ có một món gà luộc thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.
-
Thịt ba chỉ có 1 cách nấu mới, không cần om, làm như vậy da sẽ rất giòn, không béo, hàng xóm ngửi mùi cũng thèm
Thịt heo là thực phẩm nhiều gia đình thường xuyên sử dụng. Vì vậy, phải thay đổi cách chế biến thường xuyên nếu không sẽ chán.
-
Món ăn đặc trưng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, dù đi đâu về đâu cũng nên thử 1 lần cho biết
Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch đã cận kề, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu loạt món ăn đặc trưng cho ngày Lễ lớn này, bạn nên thưởng thức cùng gia đình nhé!
-
Đầu bếp chỉ 'mẹo' ướp thịt bò mềm và không bị khô dai chỉ 'với 1 thứ đơn giản nhà nào cũng có'
Thịt bò là nguyên liệu thịt rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thịt bò xào là một trong những phương pháp phổ biến trong chế biến món ăn. Muốn thịt bò mềm, thơm thì khâu ướp thịt bò đúng cách có thể dùng để xào, nấu cháo hoặc nướng cần có bí quyết.
-
Đừng chiên khoai tây nguyên bản nữa, dạy bạn cách làm trong 2 phút, khoai cực giòn ngon, ăn một lần nhớ mãi
Với cách chế biến đơn giản này, bạn có thể làm cho cả nhà thưởng thức món khoai tây chiên giòn cực thơm ngon, bổ dưỡng.
-
Ngô chiên để ngon cần 1 nguyên liệu đặc biệt, đảm bảo hạt ngô nào cũng bám bột, ngô chiên lên giòn rụm, thơm nức
Ngô chiên là món khai vị trong các bữa tiệc được nhiều người yêu thích.
-
Ướp thịt nướng đừng dại cho mắm, thêm một thứ này đảm bảo thịt mềm ngon, thơm như ngoài hàng
Nhiều người khi ướp thịt nướng tại nhà sẽ không mềm và ngon như ngài quán, vậy bí quyết ở đây là gì?
-
Tiết lợn không nên xào trực tiếp. Đầu bếp tiết lộ bí quyết 'thêm bước này nữa', tiết lợn sẽ tươi, mịn, mềm, thơm ngon, không tanh và không nát
Huyết heo không nên xào trực tiếp. Đầu bếp hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ. Bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa là món huyết heo chín mềm và không bị nát
-
Khi xào miến, tốt nhất không nên xào trực tiếp sau khi chần, thêm một bước nữa để miến thấm gia vị và không bị vón cục
Miến xào giá đỗ hay trộn với thịt băm đều được mọi người vô cùng yêu thích. Rốt cuộc, ai lại không thích món miến xào có độ mềm và hương vị riêng biệt?
-
Sai lầm làm bắp cải xào bị mềm nhũn, ra nhiều nước kém giòn, lại còn mất dinh dưỡng
Người nấu ăn có kinh nghiệm lâu năm cho biết, tình trạng rau bắp cải mềm và hay bị ra nước là do khi xào, chúng ta làm sai 2 bước.
-
Ngày nóng làm ngay món thịt luộc, chỉ bạn cách chế biến không cần nước, thịt mềm, ngon ngọt hơn hẳn
Thịt luộc tưởng đơn giản nhưng để ngon mềm ngọt đừng bỏ qua bí quyết này.
-
Làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu theo cách này vừa mềm ngon lại ít dầu mỡ, không văng bắn
Chả lá lốt làm bằng nồi chiên không dầu sẽ ít calo và chất béo hơn so với chả lá lốt chiên bình thường nhưng thơm ngon không kém, bạn đã thử chưa?
-
Trộn cơm với trứng trước khi rang sẽ ngon hơn! Đầu bếp lâu năm truyền bí quyết rang cơm ngon như ngoài tiệm
Với cách rang cơm này, bạn sẽ có món cơm rang trứng vừa đẹp mắt vừa ngon miệng và chuẩn nhà hàng 5 sao. Bí quyết làm món cơm rang trứng ngon sẽ có trong bài viết dưới đây!
-
Ướp thịt nướng muốn mềm mọng chỉ cần thêm một thứ, đảm bảo ngon hơn ngoài hàng
Làm món thịt nướng không khó nhưng thành phẩm thường bị khô, dai. Vậy trong khâu tẩm ướt cần lưu ý gì để món thịt thơm ngon, mềm mọng?
-
Khi hầm sườn heo, càng cho nhiều nguyên liệu thì càng cứng! Hãy nhớ '3 thêm 2 không thêm', món sườn ngon bất bại
Sườn heo hầm là món ngon phổ biến trên bàn ăn của các gia đình. Chúng không chỉ bổ dưỡng mà còn thơm ngon và được mọi người vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, nhiều người có quan niệm sai lầm rằng càng cho nhiều nguyên liệu thì thịt, sườn hầm sẽ càng thơm ngon.
-
Khi xào thịt bò trở nên quá dai! Đầu bếp dạy bạn mẹo để thịt mịn mềm và đậm đà hơn
Để thịt bò xào được thơm ngon, mềm và không bị dai thì chị em hãy học hỏi theo các đầu bếp nhà hàng.
-
Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài và mềm bên trong. Người lớn và trẻ em đều thích ăn
Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn! Nó ngon đến mức bạn không thể ngừng ăn. Cả người lớn và trẻ em đều thích nó! Cách làm rất dễ dàng, hãy đến và thử ngay nhé
-
Cà pháo muối chua ngọt muốn ngon, giòn tan, không bị thâm khú hay lên váng, cứ làm theo công thức này ắt thành công và chuẩn vị
Cà muối chua ngọt là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong bữa cơm ngày hè.
-
Bí quyết nấu xôi ngon, dẻo mềm, bóng hạt, để cả ngày cũng chẳng lo bị cứng
Dưới đây là những bí quyết giúp bạn nấu xôi vừa dẻo thơm vừa trông đẹp mắt, ngon miệng.
-
Rang tôm đâu chỉ mỗi nêm đường hay muối là đủ, thêm ngay thìa gia vị này để món tôm rang vừa ngon miệng vừa đẹp mắt
Bằng sự kết hợp giữa tôm tươi và loại gia vị sẵn có này, bạn sẽ có ngay món tôm rang có hương vị lạ miệng, hấp dẫn và vô cùng “bắt cơm".
- Ở tuổi già, nỗi buồn lớn nhất không phải là già hay bệnh tật mà là làm ba việc sau cho con cái
- Mua bán đất sổ đỏ hộ gia đình năm 2024 cần lưu ý điều quan trọng này, chẳng lo mất trắng
- Tại sao phụ nữ sau khi kết hôn thường chê chồng không có tiền và không có năng lực?
- Thực phẩm khiến thận lạo xạo sỏi nếu tiêu thụ quá nhiều, ngay cả trái cây cũng không ngoại lệ, cần hết sức chú ý!
- Người có nhân cách tốt sẽ được phước! Những phẩm chất này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thịnh vượng hơn!