Trong lúc đi tham quan trại hổ lớn nhất thế giới tại Thái Lan, một nữ du khách người Trung Quốc đã tự ý tách đoàn và bị lạc vào rừng sâu.
|
|
|
Trong lúc đi tham quan trại hổ lớn nhất thế giới tại Thái Lan, một nữ du khách người Trung Quốc đã tự ý tách đoàn và bị lạc vào rừng sâu. May mắn thay, cô đã được một người dân địa phương phát hiện ra sau gần 2 ngày mất tích.
Buổi chiều ngày 11/9, một nữ du khách người Trung Quốc đột nhiên mất tích tại vườn thútrại hổ Sriracha Tiger ở Sri Racha, một thành phố ngoại ô Pattaya, vùng ven biển tỉnhChonburi, Thái Lan khi đang đi tham quan cùng đoàn du lịch.

Những hình ảnh được camera tại vườn thú ghi lại trước khi cô Cao mất tích.
Sau khi nhận được thông tin vụ việc, các nhà chức trách Thái Lan lập tức cử lực lượng cứu hộ lên đến hơn 200 người đi tìm vị du khách nói trên. Tuy nhiên, sau hơn 1 ngày tìm kiếm khắp các hang cùng ngõ hẻm, nữ du khách người Trung Quốc vẫn bặt vô âm tín.
Đến 6 giờ sáng ngày 13/9, nữ du khách bị mất tích mang họ Cao, 35 tuổi, người Sơn Đông, Trung Quốc đã được một người dân trong vùng tênSutat, 54 tuổi phát hiện ra khi cô này đang... giặt quần áo bên bờ suối.Vì thấy người phụ nữ nói tiếng Trung có vẻ hoảng loạn, lại được nghe thông báo về vụ mất tích, nên Sutat đã trình báo vụ việc với cảnh sát.Cô Cao nhanh chóng được đưa đến bệnh viện kiểm tra toàn diện. Hiện sức khỏe của cô khá yếu vì đã không ăn gì trong suốt 2 ngày qua.

Nữ du khách Trung Quốc đã được một người dân địa phương phát hiện ra khi đang
giặt quần áo ở bên bờ suối.
Được biết, nữ du khách đến Thái Lan vào buổi chiều ngày 10/9 và dự định sẽ về nước vào tối ngày 16/9. Hướng dẫn viên phụ trách đoàn du lịch người Trung Quốc tiết lộ, trước khi lên máy bay sang Thái, cô Cao mới ly hôn với chồng nên tâm lý có phần bất ổn.
Thông qua phiên dịch viên, cô Cao chia sẻ, vì gia đình đang trục trặc nên cô cảm thấy vô cùng sầu não và không muốn trở về nhà. Hôm xảy ra vụ việc, cô tự ý tách đoàn đi riêng và vượt qua rào thép bảo vệ, sau đó bị lạc trong rừng suốt 2 ngày trời cho đến khi được người dân phát hiện.
Hiện các nhà chức trách đang giúp cô Cao bình ổn tâm lý để đưa cô trở về nước.


Sức khỏe của cô Cao khá yếu vì đã không được ăn gì trong suốt 2 ngày trời.



![]()
Lực lượng hùng hậu được cử đi tìm kiếm cô Cao.
>> Cô dâu Việt 14 năm mất tích nơi xứ Đài
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe