Để vượt ngục, tay buôn ma túy Clodoaldo Antonio Felipe đã sử dụng một chiếc mặt nạ có giá hàng chục triệu đồng, cải trang thành một bà lão 80 tuổi.
|
|
|
Để vượt ngục, tay buôn ma túy Clodoaldo Antonio Felipe đã sử dụng một chiếc mặt nạ có giá hàng chục triệu đồng, cải trang thành một bà lão 80 tuổi.

Vào năm 2009, Clodoaldo Antonio Felipe (44 tuổi) – một thành viên của băng ma túy lớn nhất Brazil, Comando Vermelho – đã bị tòa tuyên án 36 năm tù.

Trong quá trình thi hành án,Clodoaldo Antonio Felipe đã lên một kế hoạch vượt ngục táo bạo. Theo đó, thông qua các kênh ngầm, đối tượng này đã chi ra hơn 800 bảng Anh (hơn 26 triệu đồng) để mua một chiếc mặt nạ bà lão và váy.

Mới đây, Clodoaldo Antonio Felipe đã lợi dụng sơ hở của quản giáo để tiến hành kế hoạch vượt ngục. Đeo mặt nạ, khoác lên mình chiếc váy dài, đối tượng này hóa trang thành một bà lão 80 tuổi và lần ra tận cửa kiểm soát an ninh. Tuy nhiên, ở đây, Clodoaldo đã bị lực lượng an ninh chặn lại do nghi ngờ. Nguyên do "bà cụ"Clodoaldo quá cao so với chiều cao của một cụ bà bình thường.

Ngay sau đó, một nhân viên bảo vệ nữ đã khám người “bà cụ” và
lật tẩy âm mưu vượt ngục.

Cảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra nhằm tìm ra cách thức
Felipe mua được các vật dụng hóa trang này từ trong tù.

Các cảnh sát nhận định, chiếc mặt nạ mà Felipe sử dụng được thực hiện rất công phu, nhiều chi tiết cầu kì không khác gì những chiếc mặt nạ được dùng trong phim Hollywood.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em