Đó là tỉnh Nghệ An với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 95,9%.
|
Thí sinh dự thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2013 |
Đây là thông báo của ông Thái Huy Vinh – Phó giám đốc Sở GD – ĐT tỉnh Nghệ An về kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013. Tỷ lệ này là con số chung của cả hai hệ giáo dục THPT và giáo dục thường xuyên.
Năm học 2011-2012, tỷ lệ tốt nghiệp ở hệ THPT có 38.775 em đỗ/39.184 em dự thi (đạt tỷ lệ 98,9%) và hệ giáo dục thường xuyên có 2.843 em đỗ/3.132 em dự thi (đạt tỷ lệ 90,77%). Tổng số thí sinh đỗ tốt nghiệp trên toàn tỉnh đạt 94,8%. Như vậy, năm nay tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của tỉnh Nghệ An tăng hơn 1%. Hôm nay, hầu hết thí sinh lớp 12 của Nghệ An đã biết điểm thi.
Đây là tỉnh đầu tiên công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013. Trong khi đó, TP.HCM dự kiến ngày mai sẽ công bố điểm thi. Được biết, tỷ lễ đỗ tốt nghiệp của thành phố trên 96 %.
Trong vài ngày tới, các tỉnh, thành trong cả nước sẽ phải công bố điểm và báo cáo lên Bộ GD – ĐT chậm nhất vào 18/6.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù