Sau khi tuyên bố sẽ cắt giảm một số dòng sản phẩm, hãng điện tử Hàn Quốc cũng sẽ thực hiện tái cơ cấu lại công ty.
|
Samsung dùng 2 tỷ USD để bình ổn giá cố phiếu |
Ngày 26/11, tập đoàn Samsung thông báo có ít nhất 8 thương vụ sẽ xảy ra trong tương lai gần. Nổi bật nhất là việc Samsung Electronics sẽ mua lại gần 2 tỷ USD cổ phiếu công ty. Đây là vụ mua lại cổ phiếu quy mô lớn thứ hai của Samsung, lần đầu tiên diễn ra vào năm 2007.
1,65 triệu cổ phiếu phổ thông và 250.000 cổ phiếu ưu đãi sẽ được Samsung Electronics mua lại với hy vọng ổn định được giá cổ phiếu và tăng giá trị nắm giữ cho các cổ đông.
Doanh số ảm đạm của Galaxy S5 đã khiến Samsung gặp khó. Theo báo cáo, doanh số Galaxy S5 đã được bán ra thấp hơn 40% so với doanh số Galaxy S4. Dự kiến, Samsung sẽ thiết kế lại hoàn toàn Galaxy S6 nhằm củng cố lại vị thế của nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai