Phương Oanh đã hạ sinh 'song rồng', hình ảnh sau khi vượt cạn gây chú ý
Thứ ba, 14/05/2024 11:09

Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh hạnh phúc thông báo tin vui khi sinh 'song rồng' thành công.

Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh thông báo tin vui đã sinh con. Cô còn hé lộ tên của hai "bé Rồng": "Jimmy & Jenny “Say Hi” thế giới ạ! Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có 1 thai kỳ khoẻ mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nha.

Cảm ơn bác sĩ... đã đồng hành cùng gia đình em từ những ngày đầu tiên, là cầu nối đưa hai em bé của em đến với gia đình và thế giới này 1 cách thuận lợi. Cảm ơn những người đã luôn dõi theo ủng hộ và yêu mến gia đình Oanh thật nhiều! Love all".

phương oanh sinh con  1

Phương Oanh đã sinh con.

Phương Oanh và Shark Bình làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2023. Sau đó, cả hai đã hoãn lễ cưới vào tháng 10 vì nữ diễn viên mang song thai. Người đẹp đã thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm và mang bầu song thai. Thời gian bầu bí nhưng Phương Oanh rất chăm chỉ ra các clip về du lịch, ẩm thực trên kênh TikTok nhận được lượt quan tâm rất lớn.

phương oanh sinh con  0

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Phương Oanh , Phương Oanh sinh con , sao việt