Sáng nay (4/7), hơn 600,000 thí sinh trên cả nước sẽ bắt đầu kỳ thi ĐH 2013 với môn Toán khối A, A1 và V.
|
Thí sinh tại điểm thi HV Hành chính QG HCM |
Lo sợ tình trạng tắc đường như trong ngày 3/7, một số điểm thi ở Hà Nội, thí sinh và người nhà đã có mặt từ hơn 5h sáng. Do quy chế năm nay quy định thí sinh phải có mặt ở phòng thi trước 6h30 sáng, nên từ 6h, hầu hết các địa điểm thi đều đã trở nên vắng vẻ, bên ngoài chỉ còn phụ huynh.
Ghi nhận của PV tại điểm thi của HV Hành chính Quốc gia HCM trên đường Hoàng Quốc Việt, thí sinh đã có mặt và làm thủ tục vào phòng thi trước 6h sáng. Đến sau 6h, chỉ còn rải rác một vài sĩ tử được người thân đưa đến.
Tại điểm thi Đại học Điện lực, lực lượng CSGT đã bớt vất vả hơn ngày hôm qua (3/7) do thí sinh và người nhà đến từ rất sớm.
Sáng nay, thí sinh sẽ bắt đầu làm bài thi từ 7h15 với môn Toán, thời gian làm bài là 180 phút. Tuy thời gian mới chỉ là buổi sáng nhưng thời tiết đang nóng dần lên. Sĩ tử cần giữ sức khỏe cho các môn thi tiếp theo.
Hình ảnh ghi nhận tại một số hội đồng thi.

Thí sinh đến trường từ rất sớm
Một sĩ tử đi xe đạp đến trường


Kiểm tra kỹ trước khi vào phòng thi

Bên ngoài phụ huynh bắt đầu chờ




Một cách "giết" thời gian thú vị
|
Thí sinh theo dõi cập nhật gợi ý đáp án, điểm thi các môn trong Kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2013 tại https://xahoi.com.vn/ |
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Từ 26/3: Trường hợp nào được xóa chi phí bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo?
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?