Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã có một buổi đi bán bóng bay và bánh mứt ở khu vực Nhà thờ Sài Gòn chiều qua (7/1).
|
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh |

Trần Thị Quỳnh đã thực sự có một buổi chiều ý nghĩa, lần đầu tiên ra phố bán... dạo khi tham gia trong chương trình "Sống để yêu nhau". Toàn bộ số tiền bán bóng bay và bánh mứt được gom lại và đem đến trao trực tiếp cho các gia đình nghèo.

Trần Thị Quỳnh nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách qua lại, đặc biệt là các du khách quốc tế. Vừa bán hàng, Trần Thị Quỳnh vừa trò chuyện với du khách về ý nghĩa của chương trình nên du khách ủng hộ rất nhiệt tình.


Giữa phố đông, Trần Thị Quỳnh nổi bật với vóc dáng cao ráo, xinh đẹp và mái tóc dài đằm thắm cũng khiến không ít người cảm thấy... lạ lùng.







Ngay sau buổi bán bóng bay và bánh mứt, số tiền gom được đã được Quỳnh cùng chương trình mang đến trao trực tiếp cho gia đình người phụ nữ nghèo tên Thảo giữa lòng Sài Gòn.

Gia cảnh của cô Thảo rát khó khăn, cô thì bị bệnh không có khả năng lao động, con trai bị tai nạn giao thông vẫn phải cố gắng làm việc chăm sóc mẹ già... Trần Thị Quỳnh chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc khi đã làm được một công việc ý nghĩa với những số phận không may.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID