Cựu Giám đốc đối ngoại của Barcelona, ông Manel Estiarte tin rằng Pep Guardiola sẽ trở lại với công tác huấn luyện vào đầu năm 2013.
|
Pep Guardiola |
Pep Guardiola đã nói lời chia tay với Barcelona sau khi cùng đội bóng này đi hết chặng đường của mùa giải 2011-2012. Khi đó, vị chiến lược gia 42 tuổi này cho biết ông đã chịu nhiều áp lực và cảm thấy bị kiệt sức sau 4 năm chèo lái con thuyền Blaugrana vượt qua nhiều sóng gió để đạt được những thành công rực rỡ. Bởi vậy, ông muốn dành cho mình thời gian ít nhất là một năm để nghỉ ngơi trước khi trở lại nhận lời dẫn dắt một đội bóng nào đó.
Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời báo chí mới đây, Manel Estiarte, cựu Giám đốc đối ngoại của Barcelona đồng thời là một người bạn thân của Pep đã tiết lộ rằng, cựu “thuyền trưởng” của Barca sẽ trở lại với công tác huấn luyện ngay vào đầu năm tới. Ông nói: “Anh ấy sẽ trở lại vào năm tới. Anh ấy không thể sống một cuộc sống không bóng đá quá lâu. Anh ấy có thể sẽ bắt đầu trở lại vào tháng 12 tới đây hoặc chỉ một khoảng thời gian rất ngắn sau đó”.

Pep Guardiola sẽ sớm trở lại với bóng đá.
Ông Estiarte cũng nhấn mạnh rằng, Pep chắc chắn sẽ không vội vã quay lại với bóng đá khi mùa giải 2012-2013 mới bắt đầu. “Anh ấy sẽ không trở lại dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào khi mùa giải mới bắt đầu”, tờ Sport dẫn lời Estiarte.
Hiện tại, Guardiola đang là mục tiêu theo đuổi của khá nhiều đội bóng, đặc biệt là Bayern và Chelsea. Bên cạnh đó, HLV Vicente del Bosque cũng chưa bao giờ từ bó ý định thuyết phục Pep về kế nhiệm ông ở ĐT Tây Ban Nha. Chưa biết đâu sẽ là bến đỗ mới của Pep, nhưng chắc chắn sự trở lại của ông sẽ khiến cho giới túc cầu trở nên sôi động và đáng xem hơn rất nhiều.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
Thống nhất sách giáo khoa từ năm 2026 vì công bằng giáo dục
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng