Cựu HLV ĐT Pháp, Raymond Domenech khẳng định rằng trận mở màn của “Les Bleus” tại EURO 2012 sẽ dễ dàng bởi đối thủ của họ - ĐT Anh – là một đội tuyển không có chất lượng.
|
|
|

Cựu HLV ĐT Pháp, Raymond Domenech (Ảnh Getty)
Sau khi bị loại sớm tại EURO 2008 rồi World Cup 2010, ĐT Pháp được kỳ vọng sẽ thay đổi được diện mạo trên đất Ukraina và Ba Lan dưới sự dẫn dắt của Laurent Blanc. Nhưng không dễ để “Les Bleus” vượt qua vòng bảng khi họ phải đối đầu với Anh, Thụy Điển và chủ nhà Ukraina. Ở trận đầu tiên tại EURO 2012, Pháp sẽ có trận đấu rất khó khăn với ĐT Anh. Tuy vậy, HLV Domenech cho rằng “Tam Sư” không phải là đối thủ của Pháp và đội bóng áo Lam ít nhất cũng phải vào tới bán kết.
“Trận đấu đầu tiên gặp ĐT Anh sẽ dễ dàng đối với Pháp bởi họ (ĐT Anh – PV) không phải là một đội bóng có chất lượng. Sau đó, chỉ cần không thua Ukraina và chúng tôi sẽ vượt qua vòng bảng”, Domenech tỏ ra tự tin về cơ hội của Pháp.
“Tôi đặt Pháp là một trong những ứng cử viên nặng ký và tôi thực sự tin vào điều đó. Chúng tôi đã trải qua 18 trận bất bại, trong đó có những chiến thắng trên sân của Anh, Đức cũng như đánh bại Brazil, đồng thời đứng đầu ở vòng loại. Tất cả điều đó biến Pháp thành một ứng viên cho ngôi vô địch. Ít nhất, Pháp cũng sẽ vào bán kết”, HLV ĐT Pháp giai đoạn 2004-2010 nhấn mạnh.
Tại EURO 2008 trên đất Áo & Thụy Sĩ, Pháp dưới sự dẫn dắt của Domenech đã phải chịu xếp bét bảng C sau Hà Lan, Italia, và Romania với vỏn vẹn 1 điểm giành được.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?