Tuyển Hà Lan vừa đón nhận tin không hay trước thềm VCK Euro 2012 khi khách sạn 5 sao Beau Rivage Palace ở Lausanne (Thụy Sỹ) - nơi các cầu thủ áo màu da cam đang trú ngụ, bị bọn đạo chích “viếng thăm”.
|
|
|

De Jong là người duy nhất trong tuyển Hà Lan bị mất trộm
Vụ việc được phát hiện khi tiền vệ Nigel de Jong trình báo anh bị mất một chiếc đồng hồ sang trọng trị giá hàng ngàn bảng Anh tại căn phòng số 359 sau khi trở về từ buổi tập trước trận giao hữu gặp Bulgaria ở Amsterdam.
Cũng may là ngoài ngôi sao đang khoác áo Man City, những thành viên khác cùng BHL tuyển Hà Lan đều không bị mất mát tài sản giá trị nào khác. Mặc dù vậy, cảnh sát địa phương đã lập tức tiến hành lấy lời khai của các nhân viên khách sạn để điều tra.

Cảnh sát có mặt tại khách sạn Beau Rivage Palace để điều tra vụ mất trộm
Tạm gác lại sự cố này, tuyển Hà Lan đang dồn toàn lực chuẩn bị cho Euro 2012. Tại giải đấu này, Á quân thế giới rơi vào bảng B được đánh giá là “tử thần” khi phải cạnh tranh với Đức, Bồ Đào Nhà và Đan Mạch để giành 2 vé vào tứ kết.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải