Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc: Trốn chạy
Thứ hai, 16/09/2019 08:04

Với nhiều chi tiết khả nghi, thêm vào việc nói dối về cuộc gặp gỡ cuối cùng với nạn nhân Elizabeth Kenyon đã khiến Christopher Wilder bị đưa vào danh sách tình nghi số một.

Nghi phạm số một

Các thám tử bất ngờ tới gặp Christopher Wilder tại công ty xây dựng nơi người đàn ông này đồng sở hữu với một người bạn của mình. Tại đây họ phát hiện Wilder đúng là đang sử dụng chiếc xe Cadillac màu xám mà những người ở trạm xăng đã miêu tả.

Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc: Trốn chạy - 1

Nạn nhân Rosario Gonzalas.

Khi được thông báo tới gặp về việc liên quan tới Elizabeth, khuôn mặt Wilder không hề biến sắc thậm chí còn tỏ ra rất nhiệt tình cung cấp thông tin. Wilder liên tục phủ nhận việc gặp Beth trong những ngày vừa qua và khẳng định nhân viên trạm xăng chắc chắn đã nhìn nhầm ai đó. Sau đó, hắn còn gọi thư ký vào với tư cách là nhân chứng cho mình.

Khi các thám tử cho biết họ đang tìm kiếm Elizabeth Kenyon, cô thư ký nhanh nhảu nói: “Vâng, đó có phải là cô gái có chiếc xe tìm thấy ở sân bay không?”

Từ lúc đầu gặp gỡ, không ai đề cập tới chiếc xe ở sân bay và việc này cũng chưa được tiết lộ ra bên ngoài. Vậy tại sao cô này biết thông tin đó? Cô thư ký cảm thấy bối rối vì biết là mình lỡ lời và như để cứu vãn, cô nhanh trí quay sang hỏi Wilder xem đó có phải là thông tin mà hắn đã nói với cô không. Wilder cũng “nảy số” nhanh không kém, hắn nói mẹ của Beth đã nói cho hắn.

Các thám tử phải trở về mà không thu được thông tin quan trọng nào ngoại trừ chiếc xe Cadillac màu xám. Nhưng sau đó, mẹ của Beth đã phủ nhận việc mình thông báo với Wilder như lời khai của hắn.

Kẻ có tật giật mình

Các thám tử giờ đây đã đặt hai vụ mất tích chỉ trong vòng một tuần của Elizabeth Kenyon và Rosario Gonzalas lên ưu tiên hàng đầu với khả năng được đặt ra là cả hai nạn nhân đều bị bắt cóc bởi cùng một thủ phạm, trong đó Wilder thuộc diện tình nghi số 1. Họ công khai đưa những thông tin này lên báo chí với hy vọng sẽ đánh động kẻ có tật giật mình và có thêm những nguồn tin quý giá.

Theo đó, rất nhiều tờ báo đồng loạt đưa tin rằng một vận động viên đua xe và cũng là một cai thầu giàu có đang bị đưa vào diện tình nghi của hai vụ mất tích gây hoang mang dư luận vừa qua. Những ngày này, Wilder cũng bị theo dõi sát sao.

Sau khi đọc được những tin tức này, Wilder đã có những hành động kỳ lạ. Nghi phạm nhốt 3 chú chó của mình vào một cái cũi, rút một lượng tiền khá lớn tại ngân hàng và thông báo với mọi người rằng hắn bị căng thẳng ức chế trong thời gian vừa qua nên phải đi du lịch giải khuây. Sau đó, Wilder lái chiếc xe Chrysler 1973 rời đi nhanh chóng.

Dù chưa có bằng chứng rõ ràng nhưng cảnh sát có thể khẳng định Wilder chính là kẻ gây ra 2 vụ mất tích của các cô gái xinh đẹp. Vì vậy, cảnh sát nhận thấy việc để cho Wilder bỏ trốn là một sai lầm bởi hắn là mối nguy hiểm rất lớn cho xã hội. Họ lo sợ sẽ có nhiều cô gái khác tiếp tục phải chết oan uổng. Và họ đã đúng.

(Còn nữa)

Danviet.vn
Tag: Cô gái xinh đẹp mất tích và tội ác của vị giám đốc , giết người , tin pháp luật