Chu Thanh Huyền lên tiếng về tin 'cưới chạy bầu', tiết lộ rõ thời gian tổ chức đám cưới với Quang Hải
Thứ ba, 02/01/2024 17:16

Chu Thanh Huyền rất thẳng thắn khi giải đáp các thông tin đang lan truyền sau đám hỏi với Quang Hải.

Đám hỏi Quang Hải và Chu Thanh Huyền trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả trong những ngày đầu năm. Một điểm được nhiều người quan tâm là nghi vấn vợ chàng cầu thủ nổi tiếng có tin vui. Bởi lẽ từ lễ dạm ngõ đến khi đi thử áo dài đám hỏi, cô nàng liên tục che vòng 2.

Chu Thanh Huyền lên tiếng về tin

Vợ chồng Quang Hải làm đám hỏi hoành tráng vào ngày đầu tiên của năm mới

Đặc biệt là trong ngày trọng đại, vòng 2 của Chu Thanh Huyền cũng không eo ót như trước đây. Ngoài ra trong phiên livestream ngay sau đám hỏi vào ngày 2/1, vợ Quang Hải còn vừa ăn mận chua vừa lên sóng. Với những chi tiết này, cư dân mạng để lại nhiều bình luận hỏi thăm, thậm chí chúc mừng cặp đôi đã có tin vui.

Chu Thanh Huyền lên tiếng về tin

Chu Thanh Huyền lên tiếng về tin

Chu Thanh Huyền và Quang Hải được chúc mừng có tin vui từ khi đi thử áo dài đến đám hỏi

Trước đồn đoán này, Chu Thanh Huyền đã lần đầu tiên đề cập đến nghi vấn của cư dân mạng. Cô khẳng định mình vẫn bình thường, hoàn toàn không có chuyện đang mang thai.

Về chuyện vòng 2 không thon gọn trong đám hỏi là vì cô mặc chiếc quần có dây rút mà eo nhỏ quá nên phần dây bị dư ra nhiều nên dồn thành cục, khiến nhiều người hiểu lầm. Còn việc ăn mận trên livestream chỉ là thói quen ăn chua từ trước.

Chu Thanh Huyền lên tiếng về tin

Vừa đám hỏi xong, Chu Thanh Huyền đã livestream

Cô nhắn gửi đến cư dân mạng: “Các bà đừng đồn nữa. Đã bầu thì chua hay ngọt cũng thế. Trước đây vào mùa sấu, em còn ăn hết cả cân sấu các bà ơi!”.

Cũng trong phiên live này, Chu Thanh Huyền cho biết khoảng 4 tháng nữa thì vợ chồng mới tổ chức đám cưới. Hiện tại, sau khi xong công việc và khách khứa Quang Hải đã lên tuyển tập trung.

Phunuso.baophunuthudo.vn

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/chu-thanh-huyen-len-tieng-ve-tin-cuoi-chay-bau-tiet-lo-ro-thoi-gian.. Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/chu-thanh-huyen-len-tieng-ve-tin-cuoi-chay-bau-tiet-lo-ro-thoi-gian-to-chuc-dam-cuoi-voi-quang-hai-193240102143210132.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Chu Thanh Huyền , Quang Hải , Giới trẻ