Đó là trường hợp hy hữu tại Hội đồng thi Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (TP. HCM). Sau khi đưa TS T. T. A đến điểm thi thì ông bố đã ra nhậu ở gần trường.
|
Uống rượu say, phụ huynh quậy phá (Ảnh minh họa) |
Khoảng 9h sáng, TS T.T.A đã ra ngoài cổng trường đợi bố, khi đợi mãi không thấy nên đón taxi về nhà ở quận 8, TP. HCM.
Khi bố T nhậu xong quay lại trường đón con, vì không tìm thấy nên đã xông vào hỏi trường. Được trường thông báo là các TS đã thi xong và về từ lâu, ông bố đã la lối om sòm, vu khống cho nhà trường bắt nhốt TS. Trường phải gọi công an đến giải quyết vụ việc.
Xe dù ra sức “chặt chém”
Ngay sau môn thi thứ 3, nhiều phụ huynh và TS đã lên đường về quê. Nhiều tuyến đường ra Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây và Ga Sài Gòn kẹt cứng đến 13h. Nhân dịp này, nhiều xe “dù” đã ra sức hét giá. Bác Lê Anh Quân (quê Bình Phước) đưa con đi thi vào Trường ĐH GTVT TP. HCM cho biết “ Ngày 1.7 tui dẫn cháu xuống TP. HCM thì vé chỉ có 160.000 đồng cho 2 cha con, nhưng khi hai cha con đi về lại Bình Phước thì nhà xe hét giá lên đến 400.000 đồng”.
Nhà chùa tặng cơm chay
Trưa 4/7, trước cổng Trường THPT Châu Văn Liêm (Cần Thơ), hàng trăm thí sinh và phụ huynh đã nhận nhiều suất cơm chay miễn phí. Các suất cơm do các sư, phật tử của Tịnh xá Ngọc Phụng và chùa Phước Hưng ở thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang hỗ trợ.
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID