Evelyn Tiandy, mới học lớp 2, đã bị một nhóm 3 người đàn ông không rõ danh tính bắt cóc ngay trước mặt người mẹ.
|
|
|
Evelyn Tiandy, mới học lớp 2, đã bị một nhóm 3 người đàn ông không rõ danh tính bắt cóc ngay trước mặt người mẹ, Rita Tjoa, 37 tuổi, khi đang đứng ở một siêu thị mini tại Bundaran Tiga, Cikupa, Tangerang.
Vụ bắt cóc diễn ra ngày 17/5 . Cô Rita cho biết vụ việc xảy ra khi cô và con vừa bước ra khỏi một siêu thị mini.
“Khi đó chúng tôi đang ở khu đỗ xe. Đột nhiên có một người đàn ông đi tới và bắt Evelyn đi”, Rita trình báo với cảnh sát.
Theo lời của Rita, khi người đàn ông bắt Evelyn đi, có 2 người đàn ông khác đã chặn đường Rita. “Họ đẩy tôi xuống”, cô nói. Rita đã bị thương ở chân phải.
Rita cũng cho biết không có một ai chạy tới giúp cô mặc dù có rất nhiều người chứng kiến vụ việc này. “Tôi không nhìn thấy biển số xe”, cô nói. Rita đã trình báo vụ việc với cảnh sát ở Tangerang. Mặc dù vậy, cho tới tận bây giờ, cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra vị trí của bé Evelyn.
Didik Siswanto, luật sư của Rita, cho biết cô và chồng cô đã chia tay 1 năm trước, nhưng không có manh mối nào cho thấy rằng chồng cũ của Rita có liên quan trong vụ này.
“Chúng tôi lo lắng rằng đây là một vụ buôn bán trẻ em, bởi vì quá trình bắt cóc đứa bé diễn ra vô cùng chuyên nghiệp”, Didik nói.

Evelyn Tiandy, trong ảnh, mới học lớp 2. Cô bé bị 1 nhóm 3 người đàn ông không rõ
danh tính bắt cóc vào ngày 17/5.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe