6 kỹ năng hàng đầu giúp bạn được lòng sếp
Thứ sáu, 26/02/2016 15:24

Có thêm nhiều kỹ năng hữu ích trong công việc cũng như kinh doanh giúp bạn có thêm lợi thế so với đồng nghiệp cũng như tăng khả năng thành công trên thương trường.

1. Sáng tạo, nhiếp ảnh, thiết kế

Trang web gợi ý: CreativeLIVECreativeLIVE tập trung vào việc chia sẻ kiến thức của các chuyên gia hàng đầu, bao gồm tác giả có tác phẩm bán chạy nhất New York Times Tim Ferriss, người đoạt giải Pulitzer... Chủ đềcủa họ cũng tập trung nhiều vào đa dạng các lĩnh vựcnhư nhiếp ảnh, thiết kế, xây dựng thương hiệu.

2. Marketing, thiết kế, xây dựng thương hiệu

Trang web gợi ý:SkillshareSkillshare là một xã hội để học tập, nơi bạn có thể học mọi điều từ bất cứ ai. Bên cạnh các lớp học từ các chuyên gia nổi tiếngnhư Seth Godin, Guy Kawasaki và Vaynerchuk, phần lớn các khóa học là từ các chuyên gia địa phương, người có nhiều kiến thức hữu ích để chia sẻ. Với trang web, bạn có thể tìm hiểu tất cả mọi thứ từ xây dựng thương hiệu, SEO, xây dựng đội ngũ khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa từ bất cứ ai.Trang web có phần mạng xã hội mà bạn có thể tham gia miễn phí và lớp học từ mức giá 10USD/tháng.

3. Ngoại ngữ mới

Trang web gợi ý:Rype Trong xu thế toàn cầu hóa, tất cả mọi thứ từ kinh doanh, truyền thông, và kinh tế đều đòi hỏi sự tương tác với người nước ngoài, sử dụng các ngôn ngữ khác.Việc họcmột ngôn ngữ mới sẽ giúp bạn có lợi thế đáng kể so với những cá nhân khác, và càng tốt hơn nếu việcđó được bắt đầu sớm. Việc học ngoại ngữ cũng giúp tăng sự linh hoạt, duy trì bộ nhớvà khả năng ra quyết định.Bên cạnh tiếng Anh là thứ tiếng bạn đã theo học từ thời phổ thông, Tây Ban Nha là thứ tiếng được nhiều quốc gia theo học làm ngôn ngữ thứ 2 của mình.Bạn có thể bắt đầu với một ứng dụng mobile miễn phí như Duolingog hoặc nhanh hơn nữa bằng một website họcngoại ngữ cá nhân như Rype, chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha,bằng cách kết nối bạn với một giáo viên bản ngữ cho những bài học trực tuyến cá nhân.

4. Thuyết trình

Trang web gợi ý:Toastmasters Một trong những kỹ năng được cho là có giá trị nhất với những ai mới tốt nghiệp được cho là nghệ thuật nói trước đám đông.Trở thành một người giao tiếp tốt là kỹ năng cần cải thiện và không bao giờ là đủ. Dù bạn cần phỏng vấn xin việc, làm thuyết trình hay bắt đầu một công việc kinh doanh, việc trở thành một người thuyết trình giỏi đều giúp bạn tiến xa.

5. Đầu tư kinh doanh

Trang web gợi ý:Investopedia UniversityTrang web là những bài học phong phú và chi tiết về quản lý tiền và đầu tư. Bạn thậm chí có thể thiết lập một danh mục đầu tư chứng khoán giả, nơi bạn sẽ nhận được 100.000 USD tiền giả để được thực hành về thực tế cuộc sống trước khi bạn bắt đầu đầu tư với số tiền thật mà bạn đã vất vả kiếm được.

6. Code

Trang web gợi ý:CodeacademyTrang web với cách chia sẻ vui vẻ, đơn giản với phương pháp chơi trò chơi để học khiến mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ lập trình vốn được coi là khó nhằn, như HTML, CSS, Javascrit, Ruby on Rails. Bạn có thể bắt đầu học miễn phí với từng bước từ đơn giản, trong khi vừa có sự luyện tập để nắm vững kiến thức.Khánh AnXem thêm:7 cách để bạn làm việc thông minh và đỡ vất vả hơn

Congluan.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Kỹ năng , kỹ năng lấy lòng sếp , kỹ năng lấy lòng sếp trong công việc