Các cơ quan chức năng và chuyên gia bom mìn đã xác nhận được có bom trên máy bay của hãng Air France.
|
|
|
Trong ngày hôm nay 20/12, một chiếc máy bay của hãng Air France đi từ Mauritius tới Paris Pháp đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Mombasa, Kenya vì nghi ngờ có bom trên máy bay. Phi hành đoàn đã tìm thấy thiết bị bị nghi là bom trong buồng vệ sinh máy bay và cảnh báo để dừng bay.

Máy bay số hiệu 463 của Air France phải hạ cánh khẩn cấp vì bom.
Máy bay số hiệu 463 mang theo 472 người đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Mombasa vào lúc 12h37. Các chuyên gia bom mìn Kenya đã xác nhận được vật tình nghi trong máy bay chính là bom và tiến hành vô hiệu hóa kịp thời. Hai kẻ tình nghi khủng bố cũng đã bị đưa vào diện điều tra thẩm vấn.
Toàn bộ 459 hành khách và 13 thành viên phi hành đoàn đã được sơ tán tới một khách sạn gần đó. Chính quyền Kenya đã ra quyết định đóng cửa cách ly sân bay và hoãn mọi chuyến bay trong ngày.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Vì sao thiệt hại lũ lụt gây ra ngày càng lớn?
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Uy tín và minh bạch - Hai yếu tố then chốt khiến Sim24h được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông