Trên đường đi mua ma túy về, Dũng đã bị 141 kiểm tra và phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
|
Đối tượng Giang Tiến Dũng (áo xanh) |
Tối ngày 22/8/2013, nhận lệnh từ BCĐ 141 CATP Hà Nội, tổ công tác đặc biệt Y2/141 do Thiếu tá CSGT Nguyễn Hồng Hải chỉ huy cắm chốt làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng. Tới khoảng 22h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.
Khi vừa dừng xe, đối tượng này tỏ ra khá mất bình tĩnh, tay chân luống cuống. Từ biểu hiện này, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra kỹ càng người và xe. Khi kiểm tra cốp xe, tổ công tác phát hiện bên trong có một gói nhỏ kích thước 2x2cm đựng chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Ngoài ra, tổ công tác còn phát hiện một coóng đập đá cũng được để trong cốp xe.
Gói ma túy đá của đối tượng Dũng (vòng tròn đỏ)
Qua đấu tranh nóng, đối tượng đã thành khẩn thừa nhận số tang vật bị tổ công tác phát hiện là của mình và gói nhỏ trên là ma túy đá. Y cũng khai rằng mình vừa mua với giá 1 triệu ở gần cầu Chương Dương và đang trên đường về nhà thì bị 141 dừng xe kiểm tra.
Vụ việc sau đó đã được tổ công tác Y2/141 bàn giao để CAP Hài Bài tiếp tục điều tra làm rõ. Theo biên bản bàn giao, đối tượng tàng trữ ma túy tên là Giang Tiến Dũng, sinh năm 1978, trú tại Phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to