Xahoi – Đêm bán kết 3 của Vietnam's Got Talent chứng kiến màn trình diễn “cháy” cùng rock của Đinh Ngọc Hoàng và giọng hát trong trẻo đầy cảm xúc của bé Thanh Trúc với ca khúc khó Con cò.
|
|
|
Bảy tiết mục tranh tài của đêm bán kết 3 Vietnam's Got Talent đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc và những ấn tượng khác nhau. Tuy đa số các tiết mục đều ở mức bình thường, không có nhiều đột phá so với vòng loại sân khấu, nhưng nổi bật lên trong đêm diễn là hai cái tên Đinh Ngọc Hoàng và Thanh Trúc, đã khiến khán giả thực sự có được những khoảnh khắc “phiêu” theo thí sinh.
Đinh Ngọc Hoàng như “cháy” cùng She’gone, làm cho cả khán phòng như “quay cuồng” theo từng giai điệu của ca khúc rock. Chàng trai có cá tính khác người này khiến nhiều khán giả không thể ngồi yên khi thưởng thức phần trình diễn của anh. Còn bé sún Thanh Trúc, với giọng hát trong trẻo và phong cách tự tin, cũng đã đem lại một Con cò rất riêng và khác biệt so với bản gốc do ca sỹ Tùng Dương thể hiện.
Cả hai phần thi trên được coi là những dấu ấn nổi bật của đêm bán kết 3 và đang được dự đoán sẽ là hai tiết mục đi tiếp vào đêm chung kết. Năm tiết mục còn lại tuy chưa có nhiều nét đặc sắc hơn sơ với vòng loại sân khấu, nhưng cũng ít nhiều giành được thiện cảm từ người xem và cơ hội dành cho họ chưa phải đã hết.
Mời các bạn cùng xem clip toàn bộ 7 tiết mục tối qua của Bán kết 3 Vietnam’s got talent:
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em