Theo cha của tiền đạo van Persie, cầu thủ này sẽ không gia nhập đội bóng giàu có Man City và cũng sẽ không chia tay giải Ngoại Anh sau EURO 2012.
|
|
|

Van Persie đang dốc lực cùng tuyển Hà Lan tại EURO (Ảnh Getty)
Tương lai của chân sút người Hà Lan tại Arsenal trở thành tâm điểm của thị trường chuyển nhượng Premier League mùa Hè năm nay. Hợp đồng của Persie cùng “Pháo thủ” chỉ còn thời hạn 1 năm và anh vẫn chưa chấp thuận đặt bút ký vào bản gia hạn bất chấp nỗ lực giữ chân từ Arsenal bằng việc tăng lương lẫn giá trị hợp đồng. Điều này làm dấy lên những đồn đoán về việc Persie đã sẵn sàng rời đội bóng London.
Trong số những đội bóng theo đuổi Persie, Man City là đội thể hiện quyết tâm rõ nhất. Ngay cả khi đang trong kỳ nghỉ Hè cùng gia đình, HLV Roberto Mancini vẫn theo sát diễn biến thương vụ Persie với hy vọng có thể sớm đưa anh đến với Etihad. Thế nhưng tuyên bố mới đây của bố Persie đã dập tắt hy vọng của đội ĐKVĐ Premier League. “Persie sẽ không đến bất cứ đội bóng Anh nào khác”, Mundo Deportivo dẫn lời ông Bob van Persie.
Theo ông Bob, Arsenal vẫn là đội bóng mà con trai ông yêu quý nên một đối thủ ở Premier League để làm điểm đến không phải là sự lựa chọn. Trong khi đó, ông để ngỏ khả năng Persie sẽ đầu quân cho một đội bóng khác ngoài biên giới nước Anh. Dư luận cho rằng việc Persie trì hoãn gia hạn hợp đồng là bởi anh muốn tìm đến những chân trời mới có thể mang lại cho mình những danh hiệu nhưng bố của tiền đạo này không cho là như vậy: “Robin sẽ nỗ lực làm mọi thứ để chiến thắng nhưng đó không phải là mục tiêu duy nhất của nó.”
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?