Thầy chủ nhiệm của Trần Văn Tuấn, học sinh lớp 10A13, Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo (Phù Cát – Bình Định) đã gọi em ra nhà vệ sinh và tát em xịt máu mũi.
|
Học sinh Trần Văn Tuấn vẫn còn thất thần vì sợ thầy giáo |
Thầy chủ nhiệm của Trần Văn Tuấn, học sinh lớp 10A13, Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo, xã Cát Hanh (Phù Cát – Bình Định) đã gọi em ra nhà vệ sinh và tát em xịt máu mũi.
Ngày 2/4, gia đình ông Trần Văn Thông (40 tuổi) thôn Khánh Phước, xã Cát Hanh (Phù Cát, Bình Định) phụ huynh của em Trần Văn Tuấn, đã gửi đơn tới các ngành chức năng tố cáo thầy Nguyễn Thanh Hoài, giáo chủ nhiệm lớp 10A13 đã bạt tai khiến em Tuấn chảy máu mũi, phải đưa lên phòng y tế trường chăm sóc.
Học sinh Trần Văn Tuấn kể lại: “Trong giờ chào cờ đầu tuần (25/3), có một số bạn ồn ào, gây mất trật tự nên bị lên đứng cột cờ. Hết giờ chào cờ, thầy giáo chủ nhiệm gọi em ra bên hông nhà vệ sinh tát 6 bạt tai. Em bị xịt máu mũi”.
Tuấn kể tiếp: “Chưa dừng lại, ngày thứ 7 (30/3), giờ sinh hoạt lớp, thầy lại gọi các bạn vi phạm trong buổi chào cờ lên trước lớp và tiếp tục đánh. Không chỉ dùng tay đánh, mà thầy còn đánh bằng cùi chỏ, mũi giày đá vào chúng em. Thầy đánh em 3 bạt tai làm em chảy máu mũi, các bạn thấy em chảy máu nhiều nên đưa lên phòng y tế trường chăm sóc”.
Chị Võ Thị Bé (36 tuổi), mẹ của học sinh Trần Văn Tuấn, nói: “Con tôi đi học mà bị đánh đến xịt máu mũi, tôi xót lắm. Lúc đầu, dù bị đánh nhưng cháu không dám nói, nên chúng tôi không biết. Ngày chủ nhật (31/3), nhà trường tổ chức học phụ đạo, cháu nó đi học nhưng mãi trưa không thấy về. Thấy con về muộn, chồng tôi gọi điện cho thầy Hoài để hỏi han tình hình cháu học tập thế nào, sao giờ này chưa thấy về. Qua điện thoại, thầy Hoài thừa nhận là đã lỡ tay đánh cháu Tuấn”.
Tuấn cho biết thêm: “Ở lớp thầy ra quy định, bạn nào bị điểm trừ thì 2.000đồng/1 điểm. Đổi chỗ, ồn ào thì đóng 10.000 đồng/lần. Tất cả nộp phạt lại cho bạn thủ quỹ lớp, cuối tuần nếu lớp vi phạm hơn 50 điểm phải nộp cho thầy 100.000 đồng. Số tiền thu phạt này bọn em không biết thầy dùng vào việc gì?”.
Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Thanh Hoài thừa nhận: "Tôi có nhỡ tay đánh học sinh của mình và thu tiền nộp phạt nhưng chỉ để răn đe chúng thôi chứ không có ác ý. Vì các em nghịch quá, ồn ào trong lớp nên tôi có đánh, nhưng do em Tuấn né tránh mới trúng mũi làm chảy máu”.
Còn số tiền thu phạt học sinh mà thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Thanh Hoài đề ra “là để răn đe, dọa các em để chúng chăm học hỏi. Tất cả đều do thu quỹ của lớp giữ, dùng vào việc liên hoan lớp, số còn lại sẽ trả lại cho các học sinh vào cuối năm!?”, thầy Hoài nói.
Ông Châu Văn Phú – Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo, cho biết: “Vụ việc xảy ra đến bây giờ nhà trường không nhận được bất cứ một thông tin gì. Hôm nay báo chí đến nhà trường mới rõ (?)”. Ông Phú hứa: Chúng tôi sẽ xác minh lại sự việc, mời phụ huynh các em lên để tìm hiểu thêm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Từ 26/3: Trường hợp nào được xóa chi phí bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo?
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID