Chiếc máy tính bảng Android mới nhất của Samsung - Galaxy Note 10.1 - vừa được bán tại thị trường Ấn Độ với giá "cắt cổ" 720 USD.
|
Samsung Galaxy Note 10.1 trong buổi lễ ra mắt |
Mẫu máy tính bảng Galaxy Note 10.1 vừa được bán tại thị trường Ấn Độ được Samsung đổi tên thành Galaxy Note 800. Ngoài sự khác nhau về tên gọi, Galaxy Note 800 có cấu hình và thiết kế tương tự như phiên bản quốc tế Galaxy Note 10.1. Tuy nhiên, giá bán quá cao của mẫu tablet này lại khiến nhiều người đặc biệt chú ý. Galaxy Note 800 có giá bán 720 USD, cao hơn đến 221 USD so với giá bán model quốc tế (499 USD).
Nếu đem so sánh với chiếc máy tính bảng iPad mới của Apple, mẫu tablet của Samsung cũng có giá bán cao hơn rất nhiều. iPad 2012 16GB Wi-Fi được bán với giá 548 USD, trong khi bản 16GB 3G cũng chỉ có giá 699 USD.
Samsung giới thiệu Galaxy Note hôm 18/8 vừa qua. Máy được trang bị chip xử lý lõi tứ Exynos 1,4GHz, RAM 2 GB, camera 5 megapixel, Bluetooth 4.0 và nhiều tính năng mới cho S Pen. Đặc biệt, thiết bị cũng hỗ trợ cả chức năng nghe và gọi như điện thoại thông thường.
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai