The Sun vừa đưa tin, PSG sẵn sàng chi tới 74 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của chân sút bị thất sủng ở Man City, Carlos Tevez.
|
|
|

Tương lai của Tevez vẫn rất bất định
Milan rút lui, Inter gặp bất lợi lớn khi mức phí 24 triệu bảng mà họ gửi tới Man City đã bị từ chối. Việc hai đội bóng thành Milano cùng thất bại trong việc chiêu mộ Tevez mở ra cơ hội ngàn vàng cho PSG trong thương vụ này.
Đội bóng đang dẫn đầu trên BXH Ligue 1 tỏ ra rất quyết tâm mà bằng chứng là họ sẵn sàng chi ra 74 triệu bảng để tậu chân sút người Argentina ở những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Cụ thể, PSG đã đề nghị trả cho Man City 31 triệu bảng tiền chuyển nhượng. Ngoài ra, Tevez sẽ nhận được tổng số lương là 43 triệu bảng trong 3 năm rưỡi hợp đồng tại sân Công Viên các Hoàng Tử. Theo đó, PSG sẽ bỏ ra tổng cộng khoảng 74 triệu bảng để có được chân sút người Argentina.
Bản thân HLV Carlo Ancelotti của PSG tin tưởng đội bóng của ông sẽ sớm có được sự phục vụ của cựu cầu thủ M.U và ông sẽ giúp Tevez lấy lại phong độ nhanh chóng trong thời gian tới.
"Tevez là cầu thủ giỏi và rất đặc biệt. Tôi tin PSG là điểm đến tuyệt vời cho cậu ấy. Điều mà Tevez cần nhất vào lúc này là được thi đấu. Chỉ cần 15 ngày, tôi sẽ giúp cậu ấy lấy lại phong độ cao nhất", cựu HLV Chelsea phát biểu.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?