Tờ Gazzetta dello Sport loan tin hôm nay Phó Chủ tịch Galliani của Milan sẽ bay sang Anh, gặp gỡ các quan chức Man City và đưa ra đề nghị "khó từ chối" nhằm mang bằng được Carlos Tevez về sân San Siro.
|
|
|

Milan muốn dứt điểm sớm vụ Tevez - Ảnh Getty
Trong mấy ngày qua, Milan bị Inter cạnh tranh dữ dội trong vụ Tevez. Cả GĐKT Branca lẫn Chủ tịch Moratti của Nerazzurri đều trực tiếp nói chuyện với lãnh đạo Man City về Tevez. Đề nghị mà Inter đưa ra cũng là mượn cho tới cuối mùa này kèm điều khoản mua đứt vào khoảng 25 triệu euro.
Trước đó, Milan đề xuất là mượn miễn phí kèm điều khoản mua đứt là 24 triệu euro. Nhận thấy nguy cơ bị kình địch cùng thành phố lấy mất Tevez nên Gazzetta dello Sport loan tin Milan hôm nay vẫn sẽ đề nghị Man City cho mượn miễn phí tiền đạo người Argentina này đến cuối mùa nhưng nâng mức phí mua đứt lên 25 triệu euro kèm 3 triệu euro tiền thưởng tùy theo đóng góp của Tevez.
Như vậy là Milan đã nâng mức phí mua đứt lên ngang với đề nghị mua đứt của Inter còn số tiền thưởng thêm của Inter thì vẫn được giữ kín. Theop Gazzetta dello sport, hôm nay có thể là ngày quyết định đối với vụ Tevez. Milan muốn dứt điểm vụ này trước trận derby Milan cuối tuần để chơi đòn "tâm lý chiến" với Inter.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh