Tương lai của tiền đạo người Argentina ngày càng khó đoán định bởi liên tiếp những thông tin trái chiều được đưa ra.
|
|
|
Như đã biết, tuần qua, AC Milan đã thừa nhận rút lui trong việc chiêu mộ Tevez. Thông tin của Rossoneri khiến không ít người phải cảm thấy bất ngờ, bởi trong quãng thời gian vừa qua, Milan là đội sốt sắng nhất trong việc tiếp cận nhằm giải cứu Tevez thoát khỏi tình cảnh hiện tại ở Man City. Thậm chí, đội chủ sân San Siro còn tiết lộ với báo giới về việc tiếp cận tiền đạo này và cũng đã nhận được sự đồng ý của anh. Tưởng như tương lai của tiền đạo người Argentina sẽ gắn bó với Milan nhưng đội chủ sân San Siro bất ngờ thông báo họ từ bỏ thương vụ sau khi Pato khẳng định sẽ không nhận lời đầu quân cho PSG.

Tevez muốn đầu quân cho Milan- Ảnh Getty
Ngay khi Milan vừa tuyên bố rút lui, kình địch cùng thành phố của họ, Inter lập tức nhảy vào cuộc. Đích thân chủ tịch Massimo Moratti đã khẳng định rằng Nerazzurri đang tiến hành đàm phán nhằm thuyết phục Man City chịu bán Tevez.
Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không hề đơn giản và tiết lộ mới nhất từ người đại diện của Tevez đã thay đổi cục diện của vấn đề. Theo tay cò nổi tiếng Kia Joorabchian thì Milan vẫn chưa hề từ bỏ việc theo đuổi thân chủ của ông mà ngược lại vẫn đang tiến hành những cuộc đàm phán với chân sút 27 tuổi.
“Carlitos nợ đội bóng Corinthians rất nhiều nhưng họ phải chấp nhận sự thật rằng cậu ấy muốn thi đấu cho AC Milan. Không hoàn toàn có chuyện những buổi đàm phán giữa AC Milan và Man City đã chấm dứt. Sẽ có những buổi bàn bạc khác nhưng chúng tôi cần phải chờ đợi”, đại diện của Tevez phát biểu trên Tuttosport.
Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho rằng PSG cũng đang muốn có được sự phục vụ của Tevez. HLV Carlo Ancelotti đã công khai bày tỏ mong muốn có được chữ ký của cựu cầu thủ M.U và những ông chủ giàu có cũng không ngại chi tiền để hỗ trợ tân HLV của đội bóng cải thiện lực lượng.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải