Tương lai của tiền đạo người Argentina ngày càng khó đoán định bởi liên tiếp những thông tin trái chiều được đưa ra.
|
|
|
Như đã biết, tuần qua, AC Milan đã thừa nhận rút lui trong việc chiêu mộ Tevez. Thông tin của Rossoneri khiến không ít người phải cảm thấy bất ngờ, bởi trong quãng thời gian vừa qua, Milan là đội sốt sắng nhất trong việc tiếp cận nhằm giải cứu Tevez thoát khỏi tình cảnh hiện tại ở Man City. Thậm chí, đội chủ sân San Siro còn tiết lộ với báo giới về việc tiếp cận tiền đạo này và cũng đã nhận được sự đồng ý của anh. Tưởng như tương lai của tiền đạo người Argentina sẽ gắn bó với Milan nhưng đội chủ sân San Siro bất ngờ thông báo họ từ bỏ thương vụ sau khi Pato khẳng định sẽ không nhận lời đầu quân cho PSG.

Tevez muốn đầu quân cho Milan- Ảnh Getty
Ngay khi Milan vừa tuyên bố rút lui, kình địch cùng thành phố của họ, Inter lập tức nhảy vào cuộc. Đích thân chủ tịch Massimo Moratti đã khẳng định rằng Nerazzurri đang tiến hành đàm phán nhằm thuyết phục Man City chịu bán Tevez.
Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không hề đơn giản và tiết lộ mới nhất từ người đại diện của Tevez đã thay đổi cục diện của vấn đề. Theo tay cò nổi tiếng Kia Joorabchian thì Milan vẫn chưa hề từ bỏ việc theo đuổi thân chủ của ông mà ngược lại vẫn đang tiến hành những cuộc đàm phán với chân sút 27 tuổi.
“Carlitos nợ đội bóng Corinthians rất nhiều nhưng họ phải chấp nhận sự thật rằng cậu ấy muốn thi đấu cho AC Milan. Không hoàn toàn có chuyện những buổi đàm phán giữa AC Milan và Man City đã chấm dứt. Sẽ có những buổi bàn bạc khác nhưng chúng tôi cần phải chờ đợi”, đại diện của Tevez phát biểu trên Tuttosport.
Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho rằng PSG cũng đang muốn có được sự phục vụ của Tevez. HLV Carlo Ancelotti đã công khai bày tỏ mong muốn có được chữ ký của cựu cầu thủ M.U và những ông chủ giàu có cũng không ngại chi tiền để hỗ trợ tân HLV của đội bóng cải thiện lực lượng.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai