Sẽ chỉ có đúng 3.000 chiếc Nissan Juke Ministry of Sound được xuất xưởng và tất cả được dành riêng cho thị trường châu Âu.
|
Nissan Juke Ministry of Sound mang vẻ đẹp lạ lẫm |
Không quá lâu sau khi Nissan ra mắt “sàn nhảy di động” Juke Box với một dàn âm thanh có công suất tới 18.900 Watt, mẫu xe được độ lại với sự hợp tác giữa Nissan và Ministry of Sound (MoS), 2 công ty lại vừa mới kết hợp để xây dựng một phiên bản đặc biệt mới dựa trên mẫu xe độc đáo của Nissan.
Phiên bản đặc biệt mới mang tên “Juke with Ministry of Sound”, với chỉ 3.000 chiếc xuất xưởng, trong số đó có 250 chiếc bán ra tại Anh và 400 chiếc bán ra tại Đức.
Phiên bản đặc biệt mới thực ra là một gói trang bị có thể cung cấp cho bất cứ phiên bản Nissan Juke nào, và được xây dựng với thiết kế và tính năng hiện đại.
Bên ngoài, khách hàng có thể lựa chọn hai tông màu chủ đạo gồm màu đen kim loại hoặc màu trắng, bên cạnh đó là bộ la-zăng thể thao có đường kính 17 inch màu trắng, tay nắm cửa, gương chiếu hậu cũng được sơn mầu trắng sữa nổi bật, trong khi đó trụ B được sơn màu đen bóng, cùng với logo của MoS ở sườn sau xe.
Nội thất của “Juke with Ministry of Sound” cũng tạo ra sự khác biệt với bảng điều khiển màu trắng, hai bên cửa và cả các đường chỉ khâu cũng mang màu trắng tương phản với tông màu đen của chất liệu da trong xe, chiếc xe có một bộ kết nối với iPod ở giữa bảng điều khiển.
Tất cả khách hàng mua “Juke with Ministry of Sound” sẽ được tăng một chiếc iPod có dung lượng 8Gb, chiếc iPod này được cài sẵn một số video, mp3 và hình ảnh của Nissan.
Tại Anh, mức giá của “Juke with Ministry of Sound” là từ 17.895 Bảng.
Phiên bản đặc biệt này sẽ được ra mắt tại Moscow Motor Show 2012, diễn ra vào cuối tháng này.



















Samsung Galaxy S26 Ultra: vì sao Ultra luôn là lựa chọn “mua để dùng lâu”
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Từ 19–25/1, nhiều cửa ngõ Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện theo khung giờ
Bộ Nội vụ hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to