Điện thoại tính năng cơ bản sẽ được Nokia ra mắt trong năm nay, và smartphone ra mắt trong quý 2/2017.
|
|
|
Mặc dù đã rời xa thị trường điện thoại thông minh trong một thời gian khá lâu, nhưng cái tên Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia họ đã tập trung vào Windows Phone, và tính đến thời điểm hiện tại thì vụ đặt cược này đã thất bại hoàn toàn.

Nokia sẽ trở lại vào cuối năm nay với điện thoại giá rẻ
Tuy nhiên, giá trị thương hiệu của công ty từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động trong quá khứ vẫn còn nguyên, và Nokia cũng đã sẵn sàng cho lần trở lại này. Sau khi phát hành chiếc máy tính bảng N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất.
Theo đó, công ty Phần Lan sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – dự kiến sẽ có vài mẫu smartphone được trình làng vào cuối năm 2016.
Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft , ông James Rutherfoord, cho biết HMD Global đã lên kế hoạch ra mắt 2 smartphone Nokia mới vào cuối năm 2016 và ít nhất 2 sản phẩm khác trong Quý 2/2017.
Mới đây, Nokia đã xác nhận sự hiện diện của mình tại Mobile World Congress 2017 (MWC 2017) nhưng không chắc về khả năng sẽ giới thiệu những chiếc smartphone tại sự kiện này.
Gần như chắc chắn sẽ có những chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia được ra mắt trong những tháng tới, điều mà người dùng còn chờ là thời điểm phát hành chính thức của hãng.
Trước đó, xuất hiện một số thông tin về phần cứng của các thiết bị Nokia ra mắt tới đây, nhưng vẫn chưa được nhà sản xuất Phần Lan lên tiếng xác nhận. Chúng ta hãy cùng chờ đợi lần trở lại này của Nokia nhé.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng
Gió mùa Đông Bắc tăng cường, Bắc Bộ rét đậm, biển động mạnh
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng