Thấy tổ công tác Y3/141 đang làm nhiệm vụ, T.H.Đ đã nhảy xuống xe đi bộ nhưng chính những biểu hiện của Đ đã "tố cáo" Đ.
![]() |
T.H.Đ tại chốt 141 |
Tối ngày 25/8/2012, trong quá trình làm việc tại ngã tư Tạ Quang Bửu - Lê Thanh Nghị, tổ công tác đặc biệt Y3/141 do Thượng úy Đinh Tiến Vũ chỉ huy đã bắt giữ một đối tượng tàng trữ ma túy dạng cỏ (tài mà) khi đang "đi bộ" trên vỉa hè.
Cụ thể, vào khoảng 19h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có đội mũ bảo hiểm ngồi sau xe máy bỗng dưng nhảy xuống đi bộ trên vỉa hè. Nhận nam thanh niên này có biểu hiện sợ sệt và căng thẳng khi thấy tổ công tác đang làm việc tại đây nên Thượng úy Đinh Tiến Vũ đã yêu cầu thanh niên này vào chốt để kiểm tra hành chính. Đồng thời, người đi cùng nam thanh niên này cũng được mời vào chốt để làm việc.
Gói tài mà tổ công tác thu giữ của đối tượng
Tại đây, qua kiểm tra tổ công tác có phát hiện một gói ni lông bên trong chứa chất nghi là tài mà trong túi quần đối tượng "đi bộ". Đấu tranh nóng tại chỗ, đối tượng này khai nhận đây là tài mà mình mua ở Trương Định về dùng dần. Theo đánh giá của một trinh sát hình sự, đây là loại tài mà mới "du nhập" vào Việt Nam.
Sau đó, tổ công tác Y3/141 đã tiến hành bàn giao vụ việc để CAP Bách Khoa tiếp tục xử lý. Theo biên bản bàn giao, đối tượng tàng trữ ma túy tên là T.H.Đ, sinh năm 1989, trú tại Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Hội những người "phát cuồng" vì 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu


-
Trường hợp chồng di chúc để hết tài sản cho con, người vợ có được hưởng thừa kế?
-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại




-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè