Hãng sản xuất điện thoại di động Đài Loan- HTC đang chuẩn bị phô diễn “sát thủ” lõi tứ Endeavour tại triển lãm MWC sắp tới. Đây sẽ là smartphone mang sức mạnh lõi tứ đầu tiên trên thị trường.
|
|
|

HTC tạo ra sản phẩm này với mong muốn tạo bước đột phá đầu tiên về “sức mạnh” của các bộ xử lý tích hợp trong smartphone. Sản phẩm sẽ mang sức mạnh của bộ xử lý lõi tứ Tegra 3 với tốc độ xung nhịp lên tới 1,5GHz. Nếu đúng như kế hoạch xuất hiện tại MWC cuối tháng này, HTC Endeavour sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị chip lõi tứ, vượt xa các sản phẩm hàng đầu của Apple và Samsung hiện nay.
Không chỉ sử dụng chip “khủng”, sản phẩm còn được trang bị màn hình lớn tới 4,7-inch có khả năng hiển thị độ phân giải HD (720p), tích hợp camera 8MP với ống kính f/2.2 và khả năng quay video full HD (1080p), kèm theo camera 1,3MP ở mặt trước. Sản phẩm hỗ trợ các kết nối WiFi 802.11a/b/g/n, Bluetooth 4.0 và hoạt động trên bốn băng tần HSPA + (với tốc độ đường xuống là 21Mbit/giây).
Ngoài ra, rất có thể sản phẩm còn hỗ trợ cả kết nối mạng tốc độ cao LTE. HTC Endeavour còn trang bị 1GB bộ nhớ RAM và 32GB bộ nhớ lưu trữ trong kèm theo khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ thêm 32GB nữa.
Giống như các sản phẩm mang thương hiệu HTC, siêu phẩm này cũng sẽ được trang bị giao diện người dùng – Sense 4.0 mới nhất và hoạt động trên hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich 4.0.
Tuy nhiên, nếu HTC Endeavour hoạt động trên phiên bản Android mới nhất, rất có thể chúng sẽ là mục tiêu bị Apple để mắt tới. Vì mới đây, Apple đã có vụ kiện chống lại Samsung nhắm trực tiếp tới phiên bản Android mới nhất, Ice Cream Sandwich. Vì vậy, Apple sẽ tìm kiếm các phán quyết pháp lý cấm HTC bán sản phẩm này ra thị trường.
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai