Bộ công cụ phát triển ứng dụng Xcode đã để lộ bộ nhớ RAM trên iPhone 6S..
|
|
|
Mashable cho biết, một lập trình viên iOS có tên Hamza Sood đã dành thời gian khám phá bộ công cụ Xcode dành cho các nhà phát triển ứng dụng do chính Apple cung cấp. Theo đó, người này đã viết một ứng dụng đơn giản với những dòng mã đơn giản, chỉ để hiển thị bộ nhớ RAM của iPhone 6S lên màn hình trong môi trường ảo.

Giao diện đơn giản của ứng dụng kiểm tra dung lượng RAM iPhone 6S.
Thật bất ngờ, giá trị trả về là 2 tương ứng với 2GB. Theo Hamza, nếu giá trị trả về là 0 sẽ tương ứng với bộ nhớ RAM dưới 1GB, 1 tương ứng với 1GB, 2 tương ứng với 2GB và 3 tương ứng với 4GB.
Trong khi đó, iPad Pro sẽ có 4GB RAM, cao hơn gấp đôi so với phiên bản mới nhất của các dòng iPad hiện nay.
Nếu bộ nhớ RAM trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus đúng là 2GB thì nó cũng cao gấp đôi iPhone 6, iPhone 5 và iPhone 5S. Kể từ năm 2012 tới thời điểm trước khi ra mắt iPhone 6S, Apple vẫn duy trì 1GB RAM cho các dòng iPhone, tính từ iPhone 5.
Tuy nhiên, Apple chưa chính thức xác nhận dung lượng RAM của iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Thay vào đó, người dùng chỉ bắt đầu biết được khi cầm sản phẩm trên tay, vào xem thông tin cấu hình thiết bị. Dự kiến iPhone 6S sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 25.9.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Ngày 19/12, Hà Nội đồng loạt khởi công nhiều dự án trọng điểm
Hát karaoke gây ồn mọi thời điểm đều có thể bị phạt
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe