Mặc dù không chia sẻ thông tin về pin trên iPhone 6s, nhưng trong đoạn video giới thiệu trước đó đã tiết lộ dung lượng của nó chỉ 1715 mAh.
|
|
|
Mặc dù không chia sẻ thông tin về pin trên iPhone 6s, nhưng trong đoạn video giới thiệu trước đó đã tiết lộ dung lượng của nó chỉ 1715 mAh, thấp hơn cả người tiền nhiệm iPhone 6.
Thông tin dung lượng pin iPhone 6S vừa được giới công nghệ phát hiện trong đoạn video ngắn giới thiệu về bộ phận Taptic Engine bên trong máy. Theo thông tin đó, iPhone 6S chỉ có dung lượng 1.715mAh, thấp hơn mức 1.810mAh trên iPhone 6. Trong khi đó với iPhone 6S Plus, nhiều tin đồn cho rằng dung lượng pin của máy sẽ giảm từ 2.910mAh xuống còn 2.750mAh.
iPhone 6S bị hạ cấp dung lượng pin?
Về lý thuyết, pin nhỏ hơn đồng nghĩa với thời gian sử dụng ngắn hơn, nhưng với các đời iPhone thì có thể sẽ khác. Một số trang tin công nghệ quốc tế đánh giá sự sụt giảm dung lượng pin như trên là không quá quan trọng, bởi máy được vận hành trên nền tảng iOS 9 mới, bao gồm tính năng tiết kiệm, tối ưu hóa nguồn pin sử dụng.
Ngoài ra, Apple cũng tuyên bố các sản phẩm mới của hãng đều được trang bị phần cứng cải tiến, tối ưu hóa để tiêu thụ pin thấp nhất. Do đó dù có dung lượng pin thấp hơn iPhone 6 nhưng không có nghĩa iPhone 6S sẽ cho thời gian sử dụng kém hơn.
Một số thông tin khác còn cho rằng, thành phần Taptic Engine bên trong iPhone 6S chính là phần cứng tương ứng với công nghệ Force Touch - giúp iPhone 6S và 6S Plus nhận biết được lực nhấn khác nhau trên màn hình, là nguyên nhân khiến Apple giảm kích thước pin trên bộ đôi iPhone mới của mình.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng
Gió mùa Đông Bắc tăng cường, Bắc Bộ rét đậm, biển động mạnh
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông