So với phiên bản cũ, Honda PCX 2013 được trang bị khối động cơ 150cc, thiết bị cảnh báo chống trộm, trong khi thiết kế của xe không có nhiều điểm khác biệt.
|
|
|

Ra mắt từ năm 2009, Honda PCX 125 lập tức tạo được tiếng vang mạnh mẽ nhờ thiết kế sang trọng cùng hàm lượng công nghệ cao nhất từ trước đến nay cho một dòng scooter phổ thông mà hãng này từng sản xuất.
Chiếc xe ga tầm trung này đã tạo được cơn sốt tại những thị trường như Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, thậm chí còn nhận được đánh giá rất cao từ người dùng châu Âu. Mới đây, hãng sản xuất mô tô đến từ Nhật Bản đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu PCX thế hệ mới tại thị trường Thái lan.
Nhìn một cách tổng thể, chiếc PCX thế hệ mới không có nhiều thay đổi với dáng thấp và thân xe dài, tạo tư thế ngồi thoải mái, phù hợp cho vóc dáng của người Đông Nam Á. Những thông số kỹ thuật của xe vẫn chưa được công bố ngoài khối động cơ mới dung tích 150cc.
Về trang thiết bị, PCX thế hệ mới vẫn sở hữu cốp đựng đồ rộng rãi, đèn pha với chế độ sáng liên tục và cụm chân chống điện có tính năng tắt động cơ khi dừng, đỗ và chế độ ngắt máy tạm thời khi dừng xe “idling stop system”.
Bên cạnh đó Honda PCX 213 còn được trang bị hệ thống báo động chống trộm cùng phanh CBS. Honda PCX 2013 sẽ được bán ra với ba màu trắng, đen và đỏ. Giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ.
Trong khi đó, phiên bản PCX hiện tại sở hữu cân nặng 127 kg, bình nhiên liệu 7,05 lít, trang bị cụm động cơ 125 phân khối, 4 kỳ, xi lanh đơn làm mát bằng chất lỏng cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi cho tốc độ tối đa trên 90 km và thời gian tăng tốc từ 0-90 km/h trong 10 giây.

Ba phiên bản màu đỏ Sunrise, trắng Sunset và đen Twinlight.
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai