Một số người dùng cho biết, ảnh trên camera của họ bị rung nặng ngay cả khi họ chụp hoặc quay video trong trạng thái tĩnh.
|
iPhone 6 Plus lại dính nghi án lỗi camera sau |
Một vài người dùng iPhone 6 Plus đã lên tiếng phàn nàn về vấn đề gặp phải với camera sau của iPhone 6 Plus. Họ cho biết, camera của máy không thể lấy nét hoặc chụp tĩnh ngay cả khi họ đứng im, giống như bức hình dưới đây.
Người dùng Apple chụp bức hình nói trên đã đăng thông tin trên diễn đàn thảo luận của Apple, cho biết họ đã thử đóng tất cả các ứng dụng đang chạy, khởi động lại máy, tùy chỉnh lại toàn bộ các cài đặt, thậm chí restore máy với phiên bản iOS mới nhất và cài đặt như một thiết bị mới hoàn toàn, lỗi này vẫn tái diễn.
Một vài người dùng khác cho biết, họ cũng gặp vấn đề tương tự. Chẳng hạn, một người tại Đức có tên Gaurav Pathak, cho biết chiếc iPhone 6 Plus của anh gặp hiện tượng này vài tuần sau khi mua máy.
Pathak cho biết, anh thậm chí còn nghe thấy tiếng động lạ bên trong máy khi anh sử dụng camera. Tiếng động này, cùng với hình ảnh bị nhòe trên màn hình của iPhone chỉ ra rằng, hệ thống chống rung quang học (OIS) của máy có thể là nguyên nhân chính. OIS được thiết kế để chống rung trước các tác động vật lý từ tay người dùng, giúp hình ảnh và video ổn định hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có thể nó đã tạo ra tác dụng trái ngược.
Trước nghi án lỗi camera nói trên, iPhone 6 Plus từng dính phải hàng loạt sự cố bao gồm việc dễ bị bẻ cong, khiến người dùng rụng râu, đứt tóc hay lỗi bộ nhớ flash trên các bản 128 GB.
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai