Mẫu i10 thế hệ thứ hai của Hyundai với tên gọi Grand i10 sẽ được nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Hyundai Thành Công giới thiệu chiều 17/12 tại Hà Nội.
|
Hyundai i10 sở hữu thiết kế mới năng động và hiện đại hơn |
So với thế hệ đầu tiên, Grand i10 có thiết kế rộng rãi và trang bị tốt hơn, trong đó nội thất có chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm, gương hậu chỉnh điện, gập điện, điều chỉnh âm thanh trên vô lăng…Điểm nổi bật về an toàn là xe có hệ thống chống bó cứng phanh ABS.
Theo tiết lộ của Hyundai Thành Công, Grand i10 có 3 phiên bản, sử dụng 2 loại động cơ 1,0 và 1,2 lít, trong đó bản 1,0 lít có cả số sàn (5 cấp) và số tự động, trong khi bản 1,2 lít chỉ có số tự động (4 cấp). Động cơ 1 lít cho công suất cực đại 66 mã lực tại 5.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 94 Nm tại 3.5 Nm; động cơ 1,2 lít có dung tích 1.248 cc, công suất cực đại 87 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 120 Nm tại 4.000 vòng/phút.
Nội thất nhiều trang thiết bị tiện nghi hơn trước
Giá bán của Grand i10 tại Việt Nam chưa được tiết lộ. Mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc này dự kiến sẽ là đối thủ nặng ký trong phân khúc xe nhỏ hạng A, nơi có sự góp mặt của Kia Picanto, Chevrolet Spark hoặc thậm chí cạnh tranh với Mitsubishi Mirage ở phân khúc cao hơn.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Ôtô nhập khẩu về Việt Nam lập kỷ lục, đạt 4,7 tỷ USD trong năm 2025
Samsung Galaxy S26 Ultra: vì sao Ultra luôn là lựa chọn “mua để dùng lâu”
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV