Người dân ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phản ảnh đường Huỳnh Tịnh Của, Nguyễn Văn Nguyễn và quốc lộ 60 đoạn qua trung tâm TP bị chiếm dụng làm bãi đậu ôtô nhiều năm qua, gây nguy hiểm cho người đi đường.
![]() |
|
Xe ben đậu hết làn đường dành cho xe máy trên quốc lộ 60, đoạn qua TP Mỹ Tho - Ảnh: N.Hậu
Theo ghi nhận của chúng tôi, đường Huỳnh Tịnh Của, đoạn từ đường Ngô Quyền - Nguyễn Trãi bị chiếm cả hai chiều với cho hơn 20 ôtô tải đậu buổi chiều và tối. Đường Nguyễn Văn Nguyễn là bãi đậu ôtô tải cả hai bên đường nên bị hư hỏng, xuống cấp, giặm vá nham nhở. Còn trên quốc lộ 60, đoạn gần cầu Đỏ bị doanh nghiệp sửa chữa ôtô chiếm hết làn đường cho xe máy để làm bãi đậu xe ben gây nguy hiểm cho người đi đường.
Ông Huỳnh Văn Nguyện, phó giám đốc kiêm chánh thanh tra Sở GTVT Tiền Giang, cho biết thanh tra giao thông vẫn thường xuyên kiểm tra, xử phạt các xe đậu trái phép trên đường. Theo ông Nguyện, một số xe khi phát hiện lực lượng chức năng đi xử phạt thì chạy đi để né. Sắp tới, Sở GTVT sẽ phối hợp với UBND TP Mỹ Tho xem xét đặt biển cấm trên một số tuyến đường và xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm.






-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025