'Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam' cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương cỡ 'khủng'
Thứ hai, 06/05/2024 16:53

Sau thời gian dài bên nhau, mới đây cơ trưởng Quang Đạt đã cầu hôn thành công bạn gái là blogger Hà Trúc.

Một trong những cặp đôi sắp về chung nhà là cơ trưởng Quang Đạt và blogger Hà Trúc. Trên trang cá nhân, Hà Trúc bất ngờ khoe nhẫn kim cương, thông báo được bạn trai cơ trưởng - Quang Đạt cầu hôn.

hà trúc cầu hôn 1

Hà Trúc hạnh phúc khi được "Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" sau khoảng thời gian dài hẹn hò.

Cơ trưởng Quang Đạt đã lựa chọn một nhà hàng ấm cúng, cũng là nơi đầu tiên cặp đôi gặp nhau vào 6 năm trước. Thêm vào đó, Quang Đạt còn mời những người bạn chung của cả hai để vừa làm "đồng minh" đánh lạc hướng Hà Trúc, vừa chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

Trước khi đi vào màn chính, Quang Đạt bày ra trò chơi hiểu ý đối phương. Nam cơ trưởng đóng vai người gợi ý các câu hỏi để Hà Trúc đưa ra đáp án. Và đến câu cuối cùng, khi hot blogger vẫn đang hiếu thắng, "bức xúc" vì bạn trai đọc gợi ý chậm thì Quang Đạt bất ngờ quỳ xuống, cầu hôn cô gái của đời mình.

hà trúc cầu hôn 3

hà trúc cầu hôn 0

hà trúc cầu hôn 2

Tuy nhiên, đáp lại sự tình bể bình của bạn trai, Hà Trúc vừa khóc vừa nói khiến những ai chứng kiến cũng bật cười: "Nãy giờ em đang rất bực mình. Em đang bực mình từ sáng tới giờ". Sau đó, Hà Trúc xúc động xen lẫn hạnh phúc khi đưa tay để bạn trai đeo nhẫn, chính thức nhận lời cầu hôn.

nhẫn  0

nhẫn  1

Cô nàng hạnh phúc khoe chiếc nhẫn cầu hôn đính kim cương cỡ khủng.

Quang Đạt, Hà Trúc, giới trẻ

Quang Đạt, Hà Trúc, giới trẻ

Quang Đạt là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái: Đẹp trai, là cơ trưởng của một hãng hàng không lớn, thu nhập đáng mơ ước... Anh chàng có chuyện tình đẹp với bạn gái là blogger Hà Trúc. Không chỉ được dân mạng "đẩy thuyền" mà chuyện tình cảm của cặp đôi được gia đình ủng hộ. Đặc biệt, mẹ của Hà Trúc rất quý mến Quang Đạt.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: cơ trưởng , cơ trưởng cầu hôn , quang đạt , hà trúc , giới trẻ