Chiếc Range Rover đã được kéo dài thêm theo ý muốn của khách hàng có giá 205.000 bảng Anh tương đương 400.000 USD.
|
Chiếc Range Rover trị giá 400.000 USD |
Chiếc Range Rover kể trên có thêm một loạt tính năng tùy biến cao cấp như nội thất thượng hạng, động cơ mạnh mẽ.

Nội thất thượng hạng được làm bằng tay tỉ mỉ.
Ngoài ra, chiếc xe còn có hệ thống tự động bằng mắt thần có khả năng đọc được hành động khi chủ nhân cất hành lý ở cốp đằng sau. Cabin trong xe bao gồm rất nhiều chi tiết được làm thủ công như ốp gỗ, ghế được bọc da một cách chuẩn xác, tinh tế bởi các bàn tay của những nghệ nhân lành nghề nhất.
Land Rover cho biết, loại gỗ gốp trong xe là thứ gỗ được dùng để làm ra những chiếc đàn piano đắt giá nhất thế giới.

Cốp xe được trang bị cảm biến tự động.
Bên ngoài, màu Santorino Black làm từ sợi carbon càng khiến cho chiếc Range Rover LWB trở nên hầm hố và toát ra vẻ gì đó không hề tầm thường. Ống xả kép không gỉ, bánh hợp kim 22inch cùng các lưới tản nhiệt, cản trước và sau đều được làm tử carbon siêu bền và siêu nhẹ.
Giám đốc điều hành của Land Rover cho biết "Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì nhằm đảm bảo các yêu cầu của những khách hàng giàu có nhất. Land Rover tự tin đem tới các sản phẩm đắt giá hơn Rolls-Royce cùng sự trải nghiệm vô cùng phấn khích".
Được biết chiếc Range Rover LWB đầu tiên đã được bán cho một khách hàng người Anh.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Galaxy S26 có đáng mua không? Đánh giá nhanh flagship Samsung mới
Quy định mới về hoạt động quảng cáo trên mạng
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?