Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi sau khi khai tử Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông đã để ngỏ khả năng sẽ hồi sinh "chú chim" của mình.
|
Hà Đông đã dành cho phóng viên Rolling Stone một buổi phỏng vấn |
Đã hơn một tháng kể từ khi Nguyễn Hà Đông quyết định rút Flappy Bird khỏi các gian hàng ứng dụng trực tuyến App Store và Google Play. Mặc dù vẫn rất kín tiếng, tuy nhiên thật bất ngờ, anh đã dành cho phóng viên của tờ Rolling Stone một buổi phỏng vấn.
Trong buổi phỏng vấn này, anh đã chia sẻ rất nhiều điều, từ tiểu sử, tới con đường dẫn anh đến lập trình nên tựa game đình đám của mình.
Tuy nhiên, quan trọng nhất, anh có nhắc tới việc "sẽ xem xét đưa tựa game quay trở lại". Đông cho biết, nếu điều này xảy ra, anh sẽ đảm bảo thêm một vài cảnh báo vào trong game, để người dùng có thời gian nghỉ ngơi cần thiết giữa các lần chơi. Anh mong muốn tựa game của mình sẽ không "gây nghiện" và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người chơi như những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đây cũng chính là lý do mà Đông đưa ra khi anh quyết định rút tựa game khỏi các gian hàng trực tuyến hồi tháng trước.

Flappy Bird sẽ thay đổi một chút để tránh những điều đáng tiếc đã xảy ra trong quá khứ
Đông cũng chia sẻ, vì sự thành công của Flappy Bird và sự quan tâm của truyền thông, mà cuộc sống của anh đã bị đảo lộn nặng nề. Anh không còn dám ở nhà với bố mẹ, nơi đã bị cánh phóng viên "vây ráp" trong hàng tháng trời, mà phải ở nhờ nhà một người bạn.
Và bạn, bạn có mong muốn tựa game này trở lại hay không?
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Galaxy S26 có đáng mua không? Đánh giá nhanh flagship Samsung mới
Quy định mới về hoạt động quảng cáo trên mạng
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?