Nam ca sĩ không ngần ngại đậu chiếc Audi màu xanh đen mới tậu ở ven đường để tụ tập cùng bạn bè.
|
Cao Thái Sơn không ngần ngại khi lái xe 3 tỷ đi ăn ở vỉa hè |
Cách đây không lâu, Cao Thái Sơn gây xôn xao dư luận với việc sắm xế sang có giá lên tới 2.9 tỷ. Chiếc Audi màu xanh đen này được anh chàng mua ngay sau khi từ chối món quà đặc biệt là một chiếc Lexus có giá tới 5 tỷ.
Đây là món quà của một đại gia giấu mặt dành tặng Cao Thái Sơn nhân dịp sinh nhật. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, nam ca sĩ đã quyết định từ chối để tự sắm xe mới.
Từ khi có xe mới, Cao Thái Sơn thường xuyên tự mình cầm lái khi đi diễn, đi cafe cùng bạn bè...
Anh chàng không ngần ngại khi lái xe 3 tỷ đi ăn ở vỉa hè.
Hai năm trở lại đây, Cao Thái Sơn thường xuyên vướng vào những scandal hoặc tin đồn cố tình dùng chiêu để đánh bóng tên tuổi. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã trở nên... "chai mặt" với scandal.
Tuy nhiên, theo Cao Thái Sơn: "Nghệ sĩ chai mặt là thái độ dửng dưng, không quan tâm đối với bất cứ chuyện gì xảy ra với họ, thậm chí, họ còn cố tạo ra nhiều vụ lùm xùm để làm xấu hình ảnh bản thân và không hề lo sợ điều đó. Scandal đến với tôi liên tục và khiến tôi nản quá. Nếu tôi không tự cố gắng vượt lên, không tự yêu thương bản thân, tự vẽ ra con đường đúng sẽ bị vùi dập ngay lập tức".
Có mặt tại quán ăn đêm ven đường, Cao Thái Sơn bận rộn với những cú điện thoại. Có lúc anh vừa trả lời điện thoại, vừa liên tục nhắn tin cho ai đó.

Một lát sau, một vài người bạn của Cao Thái Sơn cũng có mặt để nhập cuộc cùng anh chàng.

Vẫn bận rộn với điện thoại nhưng anh chàng không quên những cử chỉ tay bắt mặt mừng cùng cô gái vừa có mặt ở quán ăn đêm ven đường.

Trong thời gian tới, Cao Thái Sơn khá bận rộn với lịch trình lưu diễn nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, anh chàng cũng đang ấp ủ một vài dự án âm nhạc thú vị, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong dịp cuối năm 2013 này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai