"Khách quan nếu Cao Thái Sơn nói thì có thể tôi tin còn Long Nhật thì mình cũng tin nhưng phải suy nghĩ lại", Lâm Chi Khanh chia sẻ.
|
Lâm Chi Khanh vốn là bạn thân của cả Long Nhật và Cao Thái Sơn |
Sau những ồn ào về việc chuyển giới, chị lặn mất tăm khỏi showbiz. chị đang chuẩn bị cho sự bùng nổ mới chăng?
Bản thân tôi tự thấy mình vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông, những sự kiện nào có sự tham gia của tôi đều thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông và dư luận. Sự im lặng trong thời gian qua nguyên nhân là vì tôi không muốn mình xuất hiện đại trà quá, tôi chỉ chọn lọc tham gia những sự kiện tầm cỡ, mỗi lần xuất hiện đều được tỏa sáng và săn đón.
Ngoài ra thời gian này tôi cũng bận rộn với việc chăm con và chuẩn bị cho live show đặc biệt 12.12. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của tôi sau khi chuyển giới nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Những gì chưa ai làm thì Lâm Chi Khanh sẽ làm trong đêm nhạc sắp tới. Tôi bật mí luôn live show lần này sẽ có sự góp mặt của hai người đẹp, ca sĩ chuyển giới nổi tiếng của Thái Lan.

Lâm Chi Khanh tự tin vào vẻ đẹp của mình
Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng khi mà sự tò mò của khán giả về người chuyển giới đã được thỏa mãn thì tất yếu những người như chị sẽ không còn chỗ đứng trong showbiz?
Đó là điều tất nhiên, chuyển giới và những câu chuyện sau đó là bàn đạp để người ca sĩ lấn sâu vào showbiz và tìm được sự đồng cảm của khán giả. Vì vậy khi sự tò mò đã được thỏa mãn thì người nghệ sỹ phải chứng minh thực lực của mình, nếu có tài thì chắc chắn khán giả sẽ không quên mình và khả năng ca hát của tôi đã được minh chứng suốt hơn 15 năm đứng trên sân khấu.
Tôi tự tin vào vị trí của mình trong showbiz. Không những vậy, thời gian tới tôi sẽ quay một clip quảng cáo cho thẩm mỹ viện và đang thương thảo trở thành gương mặt đại diện cho một sản phẩm son môi của Hàn Quốc. Vì vậy nếu tôi không “hot”, không đẹp thì sẽ không ai bỏ tiền thuê tôi trong khi bên ngoài có nhiều người đẹp hơn.
Cùng là ca sĩ chuyển giới nhưng Hương Giang Idol được đánh giá là hơn hẳn chị về sắc đẹp và vẻ nữ tính. Thậm chí có ý kiến cho rằng Hương Giang ở một đẳng cấp cao hơn chị?
Ai hơn ai thì để khán giả nhận xét, tôi cũng không muốn bình luận nhiều về chuyện này. Tuy nhiên tôi thì nghĩ rằng mỗi người có một nét đẹp riêng, Hương Giang nhỏ hơn tôi gần 13 tuổi, cả tuổi đời lẫn tuổi nghề thì làm sao so sánh với nhau được, thật là khập khiễng quá. Với lại tôi mang vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và gương mặt tôi không hề đụng đến dao kéo.
Một người có nhiều năm lăn lộn trong showbiz, chị nghĩ gì về việc trong thời gian gần đây Cao Thái Sơn và Long Nhật khoe khoang về chuyện được tặng xe tiền tỷ?
Tôi thấy chuyện đó cũng hết sức bình thường. Tôi thu hút được rất nhiều sự yêu thích của các đại gia, có nhiều người sẵn lòng tặng tôi những món quà còn đắt giá như biệt thự, xe hơi… nhưng tôi không dám nhận và tìm cách từ chối khéo. Bởi vì tôi đã có gia đình mà “của biếu là của lo, của cho là của nợ” mình nhận của người ta món quá đắt giá như vậy thì sẽ mang vào một món nợ ân tình.

Nghi ngờ về món quà của Long Nhật
Ngoài ra tôi đi diễn có đủ tiền để tự mua cho mình những món hàng đó. Với lại cái gì tự mình làm ra cũng đáng quý hơn. Còn việc mà nhiều người khoe được tặng xe này nọ thì tôi chúc mừng họ vì họ không vướng bận gia đình, chồng con nên thoải mái còn tôi thì ngược lại.
Nói vậy nhiều người sẽ cho rằng chị đang biện minh vì không ai từ chối những món hàng đắt giá như vậy. Trừ khi không được tặng?
Có thì tôi nói có, không thì sẽ nói không chứ “nổ” thì được gì. Bạn bè tôi thì sẽ biết được chuyện này. Thông thường những người muốn tặng quà cho tôi đều là những doanh nhân nên tôi không tiện nêu tên. Khi họ có ý muốn tặng quà cho tôi thì sẽ hẹn đi ăn uống rồi ngỏ ý nếu tôi gật đầu là sẽ có ngay nhưng tôi không thích. Có chuyện tin hay không tin thì tùy mọi người. Tôi nghĩ rằng nếu một người có tình cảm sâu đậm với mình thì mới tặng món quà giá trị như vậy, sau này nhiều rắc rối lắm.
Những người như Cao Thái Sơn và Long Nhật thường dùng chiêu trò nên khán giả đôi lúc cũng không tin lắm vào chuyện đó. Là một người bạn thân với hai người ấy, quan niệm của chị là gì?
Thật hay không thật thì khán giả khi đọc vào bài báo họ sẽ cảm nhận được ngay. Nếu ai đó “hot” thật sự như tôi thì chuyện tặng xe hay tặng nhà là chuyện bình thường. Ví dụ như gặp một cô nào quá đẹp mà khoe là hôm qua có anh đại gia tặng nhà thì mình tin còn một người xấu ơi là xấu mà khoe được tặng nhà, tặng xe thì người ta sẽ không tin liền.

Lâm Chi Khanh cũng nhiều lần được tặng quà tiền tỷ
Nói vậy nghĩa là chị không tin việc Long Nhật được người tình đại gia tặng xe?
Thật tình tôi thân với cả Long Nhật và Cao Thái Sơn, tôi không bênh ai bỏ ai hết nhưng nếu nói khách quan nếu Cao Thái Sơn nói thì có thể tôi tin còn Long Nhật thì mình cũng tin nhưng phải suy nghĩ lại xem là có thật không. Tuy nhiên có nhiều nội tình bên trong nên mình cũng không thể phán xét được, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Có thể đại gia thác loạn của Long Nhật là một người chịu chơi cũng không chừng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng qua mạng, bắt 42 đối tượng
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng