Món tôm chiên xù hẳn sẽ làm mâm cơm gia đình thêm ngon mắt ngon miệng. Dưới đây là cách làm món tôm chiên xù siêu giòn, siêu ngon và siêu hấp dẫn.
|
Nguyên liệu:
- 6 con tôm
- 1 quả trứng
- Bột chiên xù
- Gia vị: 5ml rượu, 5g muối, một ít tiêu
Cách làm món tôm chiên xù đẹp mắt đưa cơm
Thực hiện:
Bước 1: Rửa sạch tôm, bóc vỏ, rút chỉ lưng, chừa lại đuôi. Dùng dao nhẹ nhàng xẻ một đường nhỏ ở phần lưng để tôm dễ thấm gia vị.
Bước 2: Cho tôm vào bát, thêm rượu, muối, hạt tiêu và ướp trong 10 phút.
Bước 3: Đánh đều trứng trong một bát riêng rồi nhúng tôm vào.
Bước 4: Sau đó, lăn tôm qua lớp bột chiên xù.
Bước 5: Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tôm vào chiên vàng rồi gắp ra. Để lên giấy thấm cho thật ráo dầu.
Tôm chiên xù là món ăn cực kỳ hấp dẫn
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
- Khởi tố, bắt giam ca sĩ Chi Dân và người mẫu Andrea Aybar
- Cô gái Việt duy nhất được nhà tiên tri mù Vanga dự đoán số phận là ai?
- Thời điểm không khí lạnh mạnh nhất của mùa đông năm nay diễn ra khi nào?
- Soi profile của Hoa hậu Thanh Thủy - Miss International 2024: Học thức đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?