Với menu này, bạn không cần đến nhiều nguyên liệu và kĩ thuật nấu nướng mà cũng có thể chuẩn bị được bữa cơm ngon cho gia đình rồi nhé!
Chỉ cần chút ít thời gian, bạn đã có một bữa tối hoàn hảo (Ảnh minh họa) |
Canh rau cải thảo cũng là một món canh vừa ngon vừa dễ làm. Món canh này có thể kết hợp với sườn hoặc thịt viên, nhưng bạn cũng có thể tham khảo công thức canh cải thảo nấu với giò sống sau đây.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: (Cho 2 người ăn)
Thịt:
- 300g sườn non
- 50g giò sống
Rau củ:
- 1 cây cải thảo
- Tỏi, ớt tươi, hành ngò, gừng
Cách làm món canh cải thảo giò sống:
- Cắt cải thành từng miếng cỡ 5-7cm. Để riêng phần lá và phần thân.
- Khi nước canh sôi, bạn cho phần thân vào nồi rồi thả từng viên giò sống vào. Đến khi nước sôi lại lần thứ 2 thì bạn cho nốt phần lá rau vào và đun đến khi mọi thứ chín là được. Chú ý nêm nếm nước canh cho vừa ăn!
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
- Từ ngày 25/12/2024: Người dùng Facebook cần lưu ý loạt quy định mới, biết để không bị khóa tài khoản vĩnh viễn
- Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng vụ kiện hơn 380 tỷ: 'Không phải chuyện của mình. Làm ơn ngồi yên!'
- 4 'Vua võ thuật' Hoa ngữ: Người bệnh nặng, người tuổi già phải ngồi xe lăn, người chết trẻ nhưng vinh quang vô tận
- Chính thức ấn định lịch nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025: Được nghỉ mấy ngày?
- Giá vàng sẽ tăng hay giảm trong thời gian tới?
- Bộ bàn ghế bằng gỗ sưa đắt nhất Việt Nam: Chạm trổ linh vật công phu, làm từ loại gỗ đắt nhất thế giới, trị giá 100 tỷ đồng
- Sao nữ dám tát Hoài Linh giàu và quyền lực cỡ nào?
- Chế độ BHXH có nhiều thay đổi từ 2025: Chồng tham gia BHXH tự nguyện, vợ ở nhà cũng được hưởng chế độ thai sản