Với menu này, bạn không cần đến nhiều nguyên liệu và kĩ thuật nấu nướng mà cũng có thể chuẩn bị được bữa cơm ngon cho gia đình rồi nhé!
Chỉ cần chút ít thời gian, bạn đã có một bữa tối hoàn hảo (Ảnh minh họa) |
Canh rau cải thảo cũng là một món canh vừa ngon vừa dễ làm. Món canh này có thể kết hợp với sườn hoặc thịt viên, nhưng bạn cũng có thể tham khảo công thức canh cải thảo nấu với giò sống sau đây.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: (Cho 2 người ăn)
Thịt:
- 300g sườn non
- 50g giò sống
Rau củ:
- 1 cây cải thảo
- Tỏi, ớt tươi, hành ngò, gừng
Cách làm món canh cải thảo giò sống:
- Cắt cải thành từng miếng cỡ 5-7cm. Để riêng phần lá và phần thân.
- Khi nước canh sôi, bạn cho phần thân vào nồi rồi thả từng viên giò sống vào. Đến khi nước sôi lại lần thứ 2 thì bạn cho nốt phần lá rau vào và đun đến khi mọi thứ chín là được. Chú ý nêm nếm nước canh cho vừa ăn!
Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020
- Thời điểm không khí lạnh mạnh nhất của mùa đông năm nay diễn ra khi nào?
- Soi profile của Hoa hậu Thanh Thủy - Miss International 2024: Học thức đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?
- Tỉnh nào có tuổi thọ thấp nhất Việt Nam?
- Vụ rơi máy bay quân sự tại Bình Định: 2 phi công thoát nạn thế nào?