Bộ GD-ĐT không chỉ đạo và không tham gia tổ chức các cuộc thi người đẹp nói chung và cuộc thi “Miss Teen” nói riêng trong học sinh, sinh viên.
|
Cao Thanh Thảo My đăng quang Miss Teen 2011 |
Trước thông tin Bộ GD-ĐT phối hợp với một công ty truyền thông tổ chức cuộc thi Miss Teen, Bộ GD-ĐT đã có công văn phản hồi và khẳng định: Bộ GD-ĐT không chỉ đạo và không tham gia tổ chức các cuộc thi người đẹp nói chung và cuộc thi “Miss Teen” nói riêng trong học sinh, sinh viên.
Trước đó, Bộ GD-ĐT cũng phát đi văn bản gây sự chú ý của dư luận khi yêu cầu các Sở GD-ĐT báo cáo khẩn về việc tổ chức thi người đẹp trong các trường phổ thông và cho rằng các cuộc thi người đẹp không phù hợp với lứa tuổi học sinh phổ thông và không khuyến khích các sở, các trường phổ thông tổ chức dưới mọi hình thức.
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID