Bánh dậy mùi thơm của pho mai, trứng và sữa sẽ là món ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu của bạn.
Bánh mỳ pho mai |
Nguyên liệu:
- 180g bột năng
- 120ml sữa tươi
- 120ml dầu ăn, không dùng dầu olive
- 60g pho mai bào sợi, có thể dùng phô mai cheddar, parmesan hay mozzarella
- 2 quả trứng gà
- 1/4 thìa nhỏ cà phê muối
- 2 thìa canh đường cát trắng.
Cách làm:
Chuẩn bị các nguyên liệu cho ra bát, đong sữa, dầu ăn, pho mai, bột năng.
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy sinh tố, bấm 15 giây đến khi trứng tan và hỗn hợp hòa quyện đều với nhau.
Cốc giấy dùng để nướng bánh xếp ra khay, múc hỗn hợp bột cho vào cốc, chỉ đổ đến 1/2 cốc giấy vì khi nướng bánh sẽ tiếp tục nở.
Lò bật nóng trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng, nướng từ 20 đến 25 phút đến khi bánh nở phồng to, chín vàng. Khi lấy bánh ra khỏi lò, bánh sẽ xẹp xuống một ít nhưng vẫn xốp nhẹ và dai bên trong ruột, thơm mùi pho mai.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?
- Tỉnh nào có tuổi thọ thấp nhất Việt Nam?
- Vụ rơi máy bay quân sự tại Bình Định: 2 phi công thoát nạn thế nào?
- Hà Nội sắp có tuyến đường sắt trên cao đến sân bay Nội Bài
- Ông Trump phát biểu mừng chiến thắng