Ngày 23/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Hà Nội cho biết công an đã kê biên một số mảnh đất vốn là tài sản của con nợ Nguyễn Thị Cúc (SN 1979, ở thôn Văn Minh, xã Văn Nhân, Huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) và được mua bằng tiền vay của các chủ nợ.
|
|
|
Cũng theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, hiện tại đã có 12 bị hại chính thức có đơn tố cáo hành vi chiếm đoạt tiền vay của Nguyễn Thị Cúc, với tổng số tiền lên đến trên 200 tỉ đồng và hơn 400 lượng vàng.
Được biết, trong số này, chủ nợ cho Cúc vay nhiều nhất là ở thị trấn Phú Minh (H. Phú Xuyên) với số tiền trên 76 tỉ đồng. Còn một chủ nợ khác ở tiểu khu Phú Thị, thị trấn Phú Minh cho vay trên 4 tỉ đồng và 370 lượng vàng (là tài sản đi gom của trên 30 người khác).
Hiện những ai là bị hại của Nguyễn Thị Cúc và liên quan đến vụ án trên, hãy liên hệ với Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Hà Nội để giải quyết. Địa chỉ: 55 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0913217088, 04.39396356.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?