Liên quan đến việc đối tượng tình nghi Trần Bá Hòa (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) một mực khẳng định không hành hung trọng tài Võ Minh Trí, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45 - Bộ Công an) đang chuẩn bị triệu tập các nhân chứng.
|
|
|
Một trong những nhân chứng quan trọng là Trưởng BTC Giải Eximbank V-League 2012 Trần Duy Ly (có mặt trên chuyến xe chở trọng tài Trí). Ông Ly cho biết: “Tôi sẵn sàng đối chất để làm rõ trắng đen. Tất cả mọi người trên chuyến xe đó cũng có thể làm chứng có sự việc CĐV Hải Phòng hành hung trọng tài Trí”.

Trọng tài Võ Minh Trí.
Những người có mặt trên xe của CĐV Hải Phòng cũng khẳng định sẽ đối chất để nói rằng không hề có việc hành hung ông Trí. Tuy nhiên, theo một cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an Hải Phòng, CĐV Hải Phòng có thể sẽ không đủ tư cách làm nhân chứng của vụ việc vì họ là phía bị tình nghi. C45 cũng đồng tình với quan điểm trên và sẽ chỉ có đối chất giữa ông Hòa và các nhân chứng trên xe là người của BTC giải để làm rõ vụ việc.
CLB V.Hải Phòng cũng đã có công văn gửi C45 khẳng định không hề liên quan đến nhóm CĐV đi sân Cao Lãnh cổ vũ.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng
Gió mùa Đông Bắc tăng cường, Bắc Bộ rét đậm, biển động mạnh
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng