Khi lực lượng chức năng khám xét, thu giữ nhiều hàng nóng trong người, nhóm đối tượng đã hồn nhiên khai nhận trang bị vũ khí để phòng thân khi đi chơi Tết.
|
|
|
Chiều ngày 30/1, tổ công tác Y3/141 trực chốt tại ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội phát hiện hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi xe máy không BKS phóng nhanh, vượt ẩu, có biểu hiện nghi vấn.

Súng đạn và dao găm nhóm đối tượng mang theo trong người
Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, các đối tượng lập tức quay đầu bỏ chạy, vứt lại hai dao găm cất dấu trong người.
Khi bị bắt giữ, tổ công tác còn phát hiện trong người đối tượng Ngô Mạnh Cường (SN 1990) ở trị trấn Trôi, Hà Nội “găm” một khẩu súng colt tự chế và 6 viên đạn lên nòng sẵn để trong áo khoác. Cùng đi với Cường là Nguyễn Bá Cương (SN 1992), cũng ở thị trấn Trôi.
Bước đầu nhóm đối tượng khai nhận đem theo súng và dao trong người để phòng thân khi đi chơi Tết. Riêng khẩu súng, Cường khai nhận thông qua một người bạn mua với giá 6 triệu đồng.

Đối tượng cộm cán cùng những hình xăm kỳ quái trên người
Cường và Cương tuy còn ít tuổi nhưng đều là những đối tượng giang hồ nhí cộm cán ở khu vực thị trấn Trôi. Trên người Cường có xăm hình xăm mặt quỷ một nửa người từ ngực đến bụng. Cương cũng chẳng vừa khi xăm đầy hoa trên lưng cùng con rết trên cổ.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai