Khi lực lượng chức năng khám xét, thu giữ nhiều hàng nóng trong người, nhóm đối tượng đã hồn nhiên khai nhận trang bị vũ khí để phòng thân khi đi chơi Tết.
|
|
|
Chiều ngày 30/1, tổ công tác Y3/141 trực chốt tại ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội phát hiện hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi xe máy không BKS phóng nhanh, vượt ẩu, có biểu hiện nghi vấn.

Súng đạn và dao găm nhóm đối tượng mang theo trong người
Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, các đối tượng lập tức quay đầu bỏ chạy, vứt lại hai dao găm cất dấu trong người.
Khi bị bắt giữ, tổ công tác còn phát hiện trong người đối tượng Ngô Mạnh Cường (SN 1990) ở trị trấn Trôi, Hà Nội “găm” một khẩu súng colt tự chế và 6 viên đạn lên nòng sẵn để trong áo khoác. Cùng đi với Cường là Nguyễn Bá Cương (SN 1992), cũng ở thị trấn Trôi.
Bước đầu nhóm đối tượng khai nhận đem theo súng và dao trong người để phòng thân khi đi chơi Tết. Riêng khẩu súng, Cường khai nhận thông qua một người bạn mua với giá 6 triệu đồng.

Đối tượng cộm cán cùng những hình xăm kỳ quái trên người
Cường và Cương tuy còn ít tuổi nhưng đều là những đối tượng giang hồ nhí cộm cán ở khu vực thị trấn Trôi. Trên người Cường có xăm hình xăm mặt quỷ một nửa người từ ngực đến bụng. Cương cũng chẳng vừa khi xăm đầy hoa trên lưng cùng con rết trên cổ.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?