Ngoài phiên bản 12” và 14”, ASUS VivoBook được giới thiệu tại Việt Nam với các phiên bản 13”, 15”, tùy chọn ổ đĩa quang.
|
ASUS VivoBook trang bị màn hình cảm ứng |
Là một trong những sản phẩm máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới trang bị hệ điều hành Windows 8 lẫn màn hình cảm ứng, ASUS VivoBook đã trở thành sản phẩm chủ lực giúp ASUS vượt lên dẫn đầu và chiếm vị trí số 1 về thị phần máy tính tiêu dùng tại Việt Nam trong năm 2012. VivoBook S400 cũng xuất sắc được bình chọn là “Laptop được yêu chuộng nhất năm 2012” do tạp chí Xã Hội Thông Tin và báo điện tử VN Media tổ chức. Ngay sau Tết Nguyên Đán, ASUS tiếp tục mở rộng chọn lựa cho người tiêu dùng Việt với các phiên bản màn hình mới của VivoBook, gồm: S300 (màn hình 13”), S500/S550 (màn hình 15”).
Cảm ứng tuyệt vời, thiết kế lý tưởng
ASUS VivoBook xuất hiện trên thị trường đầu tiên với 2 phiên bản màn hình: X202E với màn hình 11.6” và S400 với màn hình 14”. Đến nay, bộ sưu tập VivoBook đã được đa dạng hóa với nhiều chọn lựa màn hình.
VivoBook S300 là phiên bản laptop màn hình cảm ứng 13 inch. Trong khi đó, S500 là dòng ultrabook màn hình 15 inch không có ổ đĩa quang & S550 là ultrabook màn hình 15 inch thiết kế tích hợp ổ đĩa quang. Với các chọn lựa mới, người dùng trải nghiệm cảm ứng trên laptop có thể làm việc, giải trí, tận hưởng điện toán trên một chiếc máy tính có kích thước lý tưởng, phù hợp nhất với mình.
Tất cả các phiên bản của VivoBook đều được thiết kế với thân máy chất liệu hợp kim cao cấp với họa tiết kẻ chỉ mảnh như sợi tóc, cho vẻ đẹp sang trọng lẫn ưu điểm bền bỉ, cứng cáp phù hợp nhu cầu di chuyển, lưu động của người dùng.
Dù S300 nhỏ gọn, S500 cơ động hay S550 tích hợp ODD hoàn chỉnh, các phiên bản VivoBook đều hướng tới vẻ đẹp thanh lịch, mỏng gọn, vẻ ngoài hoàn thiện đến từng chi tiết để người dùng trải nghiệm, tận hưởng.
Thiết kế bắt mắt
Công nghệ mới hướng tới người dùng
Quan sát thói quen tiếp cận công nghệ và các thiết bị di động của người dùng từ đó khéo léo áp dụng, phát triển trên các sản phẩm mới của mình, ASUS đã trở thành cái tên của những đột phá công nghệ và các ứng dụng thân thiện với người dùng.
S300, S500 và S550 đều được trang bị Windows 8 cho cảm ứng mượt mà, vượt trội, trực quan. Ngoài giao diện người dùng Windows 8, ASUS thiết kế giao diện ASUS Instant Functions để tối ưu hóa tương tác cá nhân, giúp trải nghiệm các tính năng quen thuộc, thông dụng một cách đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, thân thiện, và trực tiếp.
Bàn rê chuột kích thước lớn và tiếp nhận cử chỉ thông minh để người dùng thao tác chuyên nghiệp với các tác vụ trên máy tính. Chức năng khởi động lại trong vòng 2 giây Instant-On giúp VivoBook luôn sẵn sàng trong tích tắc để bạn làm việc, kết nối và giải trí. Khi pin xuống dưới ngưỡng 5%, VivoBook sẽ tự động backup và sao lưu dữ liệu, phòng tránh việc thất thoát dữ liệu của người dùng trong mọi tình huống.
Hệ thống âm thanh SonicMaster & công nghệ hình ảnh trên VivoBook đảm bảo mang đến cho bạn không gian giải trí nghe nhìn tốt để giải trí với âm nhạc, xem film ảnh hoặc hội họp, đàm thoại video qua máy tính.
Khác biệt lớn nhất của 3 phiên bản VivoBook mới chính là kích thước màn hình, đồ họa và thiết kế ODD. Với S500, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng ưu việt trên một màn hình kích thước lớn 15”, đồ họa tích hợp Intel HD 4000. Trong khi đó, S550 được trang bị ổ đĩa quang với 2 chọn lựa đồ họa: shared hoặc NV GT 635M.
Cả 3 phiên bản mới đều được tặng kèm 1 tài khoản thư viện đám mây 32GB WebStorage miễn phí trong 3 năm.
Với loạt sản phẩm mới lần này, ASUS lại tiếp tục tiến lên theo định hướng mang công nghệ mới, đặc biệt là các sản phẩm tích hợp màn hình cảm ứng đến người tiêu dùng thuộc mọi phân khúc trên thị trường: từ phổ thông, trung cấp đến cao cấp.
Thông số kỹ thuật cùng giá bán:

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai