Ngày 14-3, Cơ quan CSĐT Công an quận 6 - TPHCM đã bắt tạm giam vợ của trung tá Trần Tuân Chuyên (SN 1962), cán bộ Đội CSGT Phú Lâm thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TPHCM, để làm rõ động cơ giết chồng.
|
|
|
Trước đó, vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 13-3, người nhà của trung tá Chuyên gọi điện thoại báo với lãnh đạo Đội CSGT Phú Lâm về việc ông bị đột quỵ, chết tại nhà riêng trên đường Hậu Giang, phường 11, quận 6. Vụ việc ngay sau đó được báo cho Công an quận 6.

Cơ quan điều tra thu thập chứng cứ sáng 14-3
Trung tá Hồ Văn Hồng, Đội trưởng Đội CSGT Phú Lâm, cho biết sau khi nhận được thông tin, đội đã liên hệ với cơ quan CSĐT để tìm hiểu thông tin nhằm có báo cáo chính xác lên cấp trên nhưng không được cung cấp.
Theo nguồn tin của phóng viên, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu thập được một số kim tiêm, lọ hóa chất có mùi hôi nồng nặc. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định trung tá Chuyên bị sát hại nên khoanh vùng nghi can để điều tra.
Cũng trong ngày 14-3, một phụ nữ tên Liên, tự xưng là vợ của trung tá Chuyên, đến Công an quận 6 để đầu thú và nhận mình đã đầu độc chồng bằng thuốc trừ sâu.
Theo bà Liên, nguyên nhân là do nợ nần dẫn đến cuộc sống vợ chồng bà thường xuyên mâu thuẫn.
Công an quận 6 đã ra quyết định bắt khẩn cấp người phụ nữ này để điều tra.
Liên quan đến vụ việc, sáng 14-3, phóng viên đến bên ngoài hiện trường để chụp ảnh và xác minh vụ việc thì bị một số người mặc thường phục cản trở, ra lệnh phải xóa tất cả các hình ảnh trong máy.
Sau đó, một viên công an yêu cầu phóng viên Hoàng Tuyết phải về trụ sở Công an phường 11, quận 6 để làm việc.
Trên đường về công an phường, phóng viên Hoàng Tuyết đã chạy vào trụ sở Đội CSGT-TT-PƯN Công an quận 6 (nằm bên hông cầu Hậu Giang) để gặp một lãnh đạo đội nhờ người này giữ giúp máy ảnh.
Sau khi được vị cán bộ Đội CSGT-TT-PƯN Công an quận 6 giải thích về Luật Báo chí, viên công an phường mới chịu “xuống nước”.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Cầu thủ Nguyễn Xuân Son là ai? Cơ duyên nào đưa Nguyễn Xuân Son đến với đội tuyển Việt Nam?
-
Ronaldo tạo cơn sốt chưa từng có khi vừa gia nhập làng Youtuber, nhận nút kim cương trong chưa đầy 12h
-
Ai là người giành được tấm Huy chương Olympic đầu tiên cho Việt Nam?
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?